“Tất cả những điều đó không có gì?” – Sự thất vọng ập đến với người hâm mộ khi Dillon Danis có vẻ như trận đấu với Logan Paul đã bị hủy bỏ

Quyền Anh

Võ sĩ Bellator MMA Dillon Danis dự kiến ​​ra mắt quyền anh vào ngày 14 tháng 10 năm 2023. Logan Paul đã sẵn sàng đối đầu với Danis trên võ đài. Trận đấu quyền anh sắp tới được đồn đoán là cuộc đụng độ thú vị nhưng có vẻ như có thể sẽ có một số thay đổi bất ngờ sắp tới.

Quảng cáo

Đã lâu rồi người hâm mộ mới chứng kiến ​​màn khẩu chiến giữa hai võ sĩ. Nó là trưởng người, để quảng bá cho trận đấu đầu tiên của mình, đã chọn tấn công vị hôn thê của Logan Paul, Nina Agdal. Anh ta không chỉ có những lời chê bai về cô mà còn chia sẻ những hình ảnh, clip tục tĩu Agdal trên nền tảng truyền thông xã hội của mình.

Cách đây vài tuần, Nina Agdal đã có một bước đi quyết liệt bằng cách đệ đơn kiện anh ta. Kể từ khi một vụ kiện được đệ trình chống lại Danis, Maverick bị bắt gặp đang chế nhạo anh ta. Theo Paul, Danis lấy vụ kiện làm cái cớ để rút lui khỏi cuộc chiến.

Quảng cáo

Dillon Danis đấu với Logan Paul (Credit- The Mirror)

Thay vào đó, theo El Jefe, việc Paul kiện Danis trước trận đấu là động thái có chủ ý để anh không thể ra mắt. Và mới đây, Danis đã chia sẻ một điều khác bài đăng đáng ngạc nhiên trên tài khoản X của anh ấy.

mạng sống Ngày 27 tháng 9 năm 2023, Danis đã viết, “Tôi đã giải quyết xong vấn đề này. Hòa bình.” Sau bài đăng mới nhất của anh, người hâm mộ đã bị sốc. Một người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng của mình: “Liệu anh ấy có rút lui lần nữa không?“, một người khác khẳng định,”Anh hùng bàn phím nhận ra mình không thể trốn tránh trong một trận chiến thực sự“.

Một người khác được hỏi: “Đợi đã, bạn định lùi lại à? Tất cả đều vô ích”. Một người khác nhảy vào và tuyên bố, “Đã nói điều này từ ngày đầu tiên, anh ấy chỉ nói mà không làm”.

Quảng cáo

Hiện tại, người hâm mộ đang rất sốc và nóng lòng muốn nghe điều đó trực tiếp từ Dillon Danis.

Logan Paul nghi ngờ Dillon Danis có thể rút lui khỏi cuộc chiến

Người hâm mộ đã nhận thấy tác động của tuyên bố của Nina Agdal đối với kịch bản Paul-Danis. Lúc đầu, có vẻ như Dillon Danis không quan tâm về lệnh của tòa án, nhưng hiện tại anh đã tiết lộ những hậu quả mà anh sẽ sớm phải đối mặt vì nó.

video YouTube

Quảng cáo

Dillon Danis trong cuộc trò chuyện với Andrew Tate thừa nhận rằng ngay cả khi thắng kiện, anh ấy vẫn phải trả hơn 400k$. Sau lời thú nhận của Danis, Logan Paul đã chia sẻ một video trên câu chuyện Instagram của anh ấy, nơi anh ấy nói: “Anh chàng này than vãn trên Twitter, nói về việc,” Họ đang kiện tôi. Tôi đã gặp phải hành động pháp lý lên đến mức **. Tôi không biết liệu tôi có muốn làm điều này một lần nữa không. Im đi, đồ ngốc. Cố gắng sử dụng một vụ kiện hoàn toàn không liên quan… như một cái cớ để thoát khỏi cuộc chiến… Chúng tôi biết bạn sẽ cố gắng tìm bất cứ điều gì bạn có thể thoát khỏi.”

YouTuber nổi tiếng Paul cho rằng Danis đang lấy vụ kiện này làm cái cớ để rút lui khỏi cuộc chiến. Theo ông, Dillon Danis đã cố gắng tìm lý do để dừng lại chiến đấu và anh ta có một vụ kiện không liên quan gì đến cuộc đụng độ sắp tới của anh ta.

Mike Perry là chiến binh dự phòng trong trường hợp Danis không xuất hiện

Đối với những người chưa biết, đây không phải là lần đầu tiên Dillon Danis rút lui khỏi cuộc chiến. Anh ấy cũng đã rút lui khỏi trận đấu vào tháng 1 năm nay với KSI. Nhiều người hâm mộ chắc hẳn đang thắc mắc ai sẽ thi đấu nếu Danis thực sự không xuất hiện trong trận chiến.

Quảng cáo

Để thông báo cho họ, người ta đã quyết định vào tháng 8 sau đó Mike Perry sẽ là người thay thế trong những trường hợp như vậy. Trong một cuộc phỏng vấn trước trận đấu đã thông báo rằng Mike Perry sẽ là người dự bị chính thức cho sự kiện hợp tác chính.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi BRKRZ™️ (@thebrkrz)

Perry được chọn chỉ vì Danis đã từng làm điều đó trong quá khứ và thà đề phòng còn hơn là mạo hiểm vào phút cuối. Mike Perry gần đây đã ký một thỏa thuận nhiều trận đấu mới để ở lại với BKFC.

Quảng cáo

Lý do khiến Danis rút lui khỏi cuộc chiến là gì? Hãy bình luận ý kiến ​​của bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *