“Tất cả những gì tôi nghe được là lời bào chữa” – LeBron James từ chối tham gia cuộc thi Dunk NBA mời những kẻ phá đám

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ NBA dường như cảm thấy mệt mỏi với những lời bào chữa của LeBron James liên quan đến cuộc thi ném bóng. Như hầu hết chúng ta đều biết, cuộc thi ném rổ NBA thường được tổ chức vào một ngày cuối tuần đầy sao. Trong những năm qua, các huyền thoại đã tham gia vào nó và thể hiện khả năng bay cao và nhào lộn của họ.

Mặc dù được nhiều người coi là huyền thoại trong thế giới bóng rổ, LeBron đã từ chối tham gia thi đấu dù chỉ một lần cho đến nay trong sự nghiệp 20 năm của mình. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn quá trình lý luận và suy nghĩ của anh ấy. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu xem người hâm mộ phản ứng thế nào trước sự bảo vệ của anh ấy về vấn đề này.

LeBron James đã từng tham gia Cuộc thi Dunk NBA chưa?

Như đã đề cập, LeBron đã tránh tham gia cuộc thi ném rổ NBA mỗi năm trong sự nghiệp NBA của anh ấy. Điều này đã khiến một số người hâm mộ bối rối vì King đã tạo dựng được tên tuổi nhờ khả năng bật nhảy đáng kinh ngạc của mình. Không giống như những người khác như Kobe Bryant và Michael Jordan, những người đã tham gia ít nhất một lần trong sự nghiệp của họ.

Khi được hỏi về lý do tại sao anh ấy không quan tâm đến cuộc thi dunk, LeBron nói rằng chiến thắng nó không giống như một thành tích đối với anh ấy.

“Tôi không nghĩ đó là điều tôi muốn đạt được trong sự nghiệp của mình; đó không phải là mục tiêu của tôi và nó chưa bao giờ đến NBA để tham gia Cuộc thi Dunk, bạn biết không? Tham gia Đội hình All-Star NBA là trở thành MVP của giải đấu, giành giải Cầu thủ phòng ngự của năm, giành chức vô địch NBA…? ĐÓ là một số mục tiêu của tôi. Cuộc thi Dunk NBA CHƯA BAO GIỜ là mục tiêu của tôi nên đó không phải là điều tôi thực sự hứng thú.”

Mặc dù chắc chắn rằng LeBron có những mục tiêu và ưu tiên lớn hơn trong tầm ngắm của mình, nhưng một số người ghét vẫn cho rằng đây là lý do, “Tất cả những gì tôi nghe được là những lời bào chữa” và dường như chỉ ra rằng LeBron có thể sợ bị soi mói dưới ánh đèn sân khấu. Một số thậm chí còn gợi ý rằng anh ấy nên cân nhắc thử tham gia cuộc thi nhảy cầu khi còn trẻ vì mục đích tiếp thị,”Nó phải là tốt cho tiếp thị của mình.

Những bình luận này được coi chẳng khác gì lời giải thích của những người hâm mộ không thể chấp nhận rằng King James không muốn đi theo con đường của người tiền nhiệm. Rốt cuộc, LeBron không thu được gì khi tham gia cuộc thi dunk nhưng sẽ thua nếu anh ta không thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *