“Tất cả những quán bar này cần thoát khỏi vòng đầu tiên” – Sự tinh tế của Damian Lillard trong bài hát ‘Chia tay’ mới nhất sau khi giao dịch với Milwaukee Bucks được lan truyền vì tất cả những lý do sai lầm

Bóng rổ NBA

Đó là một chặng đường đầy thử thách đối với Damian Lillard trong hai tháng qua. Mọi thứ đang trở nên rất hỗn loạn giữa Portland Trail Blazers và anh ấy. Sau 11 năm nhượng quyền và không có tiến triển gì, yêu cầu được giao dịch của anh là điều tất yếu. Và như hầu hết mọi người sẽ nói, Lillard là một trong những vận động viên trung thành nhất. Anh ấy cống hiến hết mình cho nghề của mình hoặc bất kỳ thử thách nào anh ấy gặp phải.

Quảng cáo

Tại một thời điểm, có vẻ như Blazers đã đi vào bế tắc với kịch bản giao dịch. Họ đã từ chối mọi lời đề nghị từ Miami Heat, khiến họ không còn gì để đưa ra. Và thành thật mà nói, không ai mong đợi tên tuổi của Lillard gắn liền với Milwaukee Bucks. Về cuối trận, Blazers ngang nhiên phớt lờ sự tiến bộ của Heat. Bây giờ, nó hoàn toàn có ý nghĩa.

Damian Lillard sẽ sát cánh cùng Giannis Antetokounmpo ở mùa giải tới. Vài giờ sau khi chính thức được giao dịch từ Portland, 7x All-Star đã phát hành ca khúc mới mang tên tạm biệt. Nó chứa những ca từ nặng nề, là một lời châm chọc tinh tế đối với Blazers. Lời bài hát đã đọc, “Tôi tiếp tục rời khỏi Trails nhưng không dành cho Blazers… Tôi không thể thay thế được, sớm muộn gì họ cũng sẽ biết… Hãy biết rằng những gì tôi để lại còn tốt hơn những gì tôi được thừa kế.”

Quảng cáo

Vài tuần trước, Dame đã gửi một số tin nhắn khó hiểu trên X để kêu gọi Blazers không ghi nhận nỗ lực của anh ấy. Bài hát này ít nhiều là lời tạm biệt cuối cùng với thương hiệu cũ của anh, nơi anh đã phát triển trò chơi của mình và giành được vị trí trong số những cầu thủ NBA vĩ đại nhất mọi thời đại.

Người hâm mộ phản ứng với bài hát mới nhất của Damian Lillard sau giao dịch của anh với Bucks

Damian Lillard phát hành album phòng thu thứ tư mang tên “Don Dolla” vào tháng Tám. Album mười lăm bài hát không được giới thiệu tạm biệt, khiến nó trở thành một bản phát hành nổi bật. Lillard đã theo đuổi sự nghiệp nhạc rap được một thời gian. Anh ấy đang đạt được mức độ thành công lớn và ngày càng được chú ý nhờ kỹ năng rap của mình.

Người hâm mộ khá hào hứng khi được nghe thêm âm nhạc từ Damian Lillard. Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã chế nhạo anh vì đã tấn công Blazers vì Bucks đã bị loại ngay vòng đầu tiên ở mùa giải trước. Một người hâm mộ cho biết, “Tất cả các thanh này cho lối ra ở vòng đầu tiên!” Một người hâm mộ khác đã thêm vào, “Tôi là. chính là tôi Bạn bè không bao giờ nói chuyện với chúng tôi và nhóm. Có thể tuyệt vời nhưng hài lòng mãi mãi.”

Quảng cáo

Dù người hâm mộ chỉ trích việc làm của anh nhưng không thể phủ nhận rằng Bucks có cơ hội vô địch rất lớn ở mùa giải tới. Giannis và Damian đều là những người ghi 30 điểm mỗi trận, khiến Bucks trở thành một đội tấn công chết người.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *