Tay vợt nữ nào là bạn gái của Mackenzie McDonald? Tìm Hiểu Về Cuộc Sống Tình Yêu Của Các Ngôi Sao Quần Vợt Mỹ

Quần vợt

Mackenzie McDonald là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ. Trong những năm qua, Mackenzie đã vươn lên ở vị trí rất ổn định và cuối cùng đã lọt vào top 100. Anh ấy đã đạt được thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp trong năm nay, giúp anh ấy tăng lên vị trí thứ 37 vào tháng 10.

McDonald sinh ngày 16/4/1995, năm nay 28 tuổi. Khi còn là một tay vợt trẻ, anh đã lọt vào bán kết tại Giải Úc mở rộng 2012 dành cho đơn nam. Mackenzie đã gây ấn tượng với kỹ năng của mình tại ITF World Tour và đạt thứ hạng cao nhất là 12.

Ở tuổi 18, Mackenzie đủ điều kiện tham dự Cincinnati Open năm 2013, trở thành tay vợt không hạng đầu tiên làm được điều này. Anh ấy đã đánh bại hai tay vợt trong top 100- Nicolas Mahut và Steve Johnson trên đường đi. Tuy nhiên, David Goffin đã đánh bại anh ta ở vòng đầu tiên của lễ bốc thăm chính.

McDonald trở thành tay vợt không được xếp hạng đầu tiên thi đấu ở giải Masters (Ảnh: Sports Illustrated, Tennis World USA)

Kể từ đó, Mackenzie dần dần khẳng định mình là một vận động viên trên sân quần vợt và đời sống tình cảm của cô cũng nhờ đó mà phát triển. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn mối quan hệ của anh ấy ngày ấy và bây giờ.

Mackenzie McDonald đã hẹn hò với ai trước đây?

Mackenzie đang hẹn hò với cựu tay vợt Chanelle Văn Nguyễn. Được biết, cả hai bắt đầu hẹn hò với nhau vào năm 2011 khi Chanelle mới 17 tuổi vào thời điểm đó. Mặc dù mang hai dòng máu Việt Nam và Philippines nhưng Chanelle lại là công dân Mỹ và đã gặp Mackenzie trong chuyến lưu diễn.

Mackenzie McDonald và Chanelle Vân Nguyễn
Chanelle và Mackenzie đã hẹn hò được một thời gian dài.

Khi còn là cầu thủ, Văn Nguyên đã giành được nhiều danh hiệu. Anh ta cũng có thể tự hào khi đánh bại một số tên tuổi lớn nhất trong thế giới quần vợt, chẳng hạn như Sloane Stephens, Madison Keys, Monica Puig, và những người khác. Tuy nhiên, Chanelle hiện không còn là người chơi tích cực nữa.

Mặc dù Chanelle không thi đấu nhưng giá trị tài sản ròng của cô ước tính vào khoảng 1 triệu USD. Về mối quan hệ của họ, không rõ cặp đôi chia tay khi nào.

Tay vợt nào đang hẹn hò với McDonald’s?

Mackenzie hiện đang có mối quan hệ với Maria Mateas. Tính đến tháng 8 năm 2023, Mateas đứng thứ 284 trên bảng xếp hạng WTA.

Maria ra mắt WTA Tour vào năm 2016 tại Bank of the West Classic ở Hoa Kỳ. Anh thua trận đầu tiên trước Saisai Zheng của Trung Quốc. Cho đến nay, Mateas đã kiếm được khoảng 100 nghìn đô la tiền thưởng.

Maria sinh ngày 21 tháng 7 năm 1999 tại Oradea, Romania và tính đến thời điểm hiện tại là 24 tuổi. Anh ấy đã chơi khoảng 407 trận, thắng 218 trận trong số đó trong sự nghiệp của mình.

Cũng như mối quan hệ trước đây của cô, không có thông tin nào về việc Mackenzie và Mateas gặp nhau như thế nào. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng họ đã gặp nhau trong chuyến lưu diễn và tìm thấy cô ấy. Họ công khai mối quan hệ vào tháng 7 năm ngoái.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Mackenzie McDonald 🍟 (@mackiemacster)

Mateas sinh ra ở Romania nhưng đã chuyển đến Hoa Kỳ. Anh ấy có khoảng ba nghìn người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình, với hơn 30 bài đăng.

Giá trị tài sản ròng của Maria được cho là khoảng 1 triệu USD vào năm 2023. Cô đã thi đấu ở một số giải đấu, bao gồm cả US Open, nơi cô chơi đôi nam nữ với Mackenzie.

Mackenzie McDonald được nhìn thấy lần cuối tại Shanghai Masters, nơi cô bị loại khỏi giải đấu ở Vòng 64. Cô hiện đang thi đấu tại Japan Open.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *