Taylor Gahagen đánh cắp trái tim của Jessica Pegula theo cách dễ thương nhất: Câu chuyện hấp dẫn về việc đối tác kinh doanh của Pegula trở thành chồng của cô ấy như thế nào

Quần vợt

Năm 2013, Taylor Gahagen trở thành thành viên của Pegula Sports and Entertainment, một công ty quản lý thể thao và giải trí hàng đầu thuộc sở hữu của cha mẹ Jessica Pegula. Ông giữ nhiều vai trò khác nhau như giám đốc phát triển kinh doanh doanh nghiệp, chiến lược thương hiệu và sau đó làm việc trong bộ phận tiếp thị cho nhóm NHL của Pegulas, Buffalo Sabers.

Cuộc hành trình của anh tiếp tục phát triển khi anh phát triển một cách chuyên nghiệp trong Đế chế Pegula và điều đó đưa anh đến gần với Jessica Pegula, người sẽ sớm trở thành người phụ nữ tình yêu của anh. Họ lần đầu tiên được liên kết vào năm 2015 khi Pegula chia sẻ một bức ảnh từ bữa tiệc hóa trang mà họ tham dự cùng nhau.

Mối quan hệ của họ nảy nở và bức ảnh cặp đôi đầu tiên được biết đến của họ đã xuất hiện trên Instagram của Jessica vào tháng 11 năm 2015 khi họ hóa trang thành Clark Kent và một ma cà rồng cho một bữa tiệc hóa trang. Năm 2018, Jessica thành lập Ready 24, công ty chăm sóc da với sự hỗ trợ của Taylor. Khi chuyện tình của họ bị bại lộ, Gahagen cuối cùng đã cầu hôn Pegula. Năm 2019, Jessica bị bắt gặp đeo nhẫn đính hôn khi đi du lịch Praha.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jessie Pegula (@jpegula)

Tuy nhiên, kế hoạch đám cưới của họ thậm chí tạm thời gặp trở ngại. Ban đầu dự kiến ​​​​vào tháng 10 năm 2020, họ quyết định hoãn đám cưới của mình trong một năm, như Pegula đã tiết lộ trong một podcast vào năm 2021. Cô ấy nói, “Chúng tôi dự định kết hôn vào tháng 10 năm ngoái. Chúng tôi đã trì hoãn nó trong một năm…Không sao đâu, nó đã thành công!”

Cuối cùng, vào tháng 10 năm 2021, Jessica Pegula và Taylor Gahagen kết hôn trong một buổi lễ tại Biltmore Estate ở Asheville, North Carolina. Nó đánh dấu đỉnh cao của hành trình đáng kinh ngạc của Taylor Gahagen từ đối tác kinh doanh đến đối tác cuộc sống của Jessica Pegula.

Cuộc sống sau hôn nhân của Taylor Gahagen và Jessica Pegula

Sau lịch trình thi đấu quần vợt bận rộn, Jessica Pegula và Taylor Gahagen cuối cùng cũng có cơ hội tận hưởng tuần trăng mật được chờ đợi từ lâu vào mùa hè năm 2022, chọn Costa Rica làm điểm đến. Jessica bày tỏ sự phấn khích của mình: “Thật tuyệt vời, thật thú vị. Chúng tôi muốn quay trở lại quá. Đó chỉ là trải nghiệm tốt nhất. Con người, ẩm thực, lối sống đều rất thú vị.”

Taylor Gahagen đã đảm nhận vai trò phó chủ tịch tại công ty chăm sóc da của Pegula, Ready 24, do cô thành lập vào năm 2018. Liên doanh này phản ánh tinh thần kinh doanh của cặp đôi và cam kết chung để cùng nhau xây dựng một doanh nghiệp thành công.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Kim Pegula (@kimpegula)

Tình yêu của họ dành cho động vật cũng đã khiến Jessica Pegula và Taylor Gahagen tạo ra một tổ chức từ thiện được gọi là ‘A Lending Paw.’ Jessica giải thích“Chúng tôi muốn giúp mọi người mua chó dịch vụ. Vấn đề không chỉ là chó giúp đỡ con người mà còn là việc con người giúp đỡ chó vì chúng tôi chỉ làm việc với lực lượng cứu hộ. Nó đi theo cả hai hướng.”

Cam kết của họ đối với mục tiêu này thể hiện lòng trắc ẩn đối với động vật và sự cống hiến của họ trong việc tác động tích cực đến cuộc sống của người khác. Chúng tôi chỉ hy vọng cuộc hành trình đáng kinh ngạc của họ sẽ tiếp tục.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *