Taylor Swift có phải là người hâm mộ WWE không? Ca sĩ “Mọi thứ đã thay đổi” bị buộc tội ăn cắp từ nhà vô địch WWE 6 lần

WWE

Taylor Swift, ngôi sao nhạc pop kiêm ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng luôn là chủ đề được các fan của cô quan tâm. Mặc dù không ai có thể nói chắc chắn nếu anh ta là một WWE hâm mộ hay không, dường như có một mối liên hệ kỳ lạ giữa nhanh và nữ siêu sao bốc lửa của WWE, Becky Lynch.

Trong vài năm qua, Becky Lynch đã vươn lên trở thành một trong những nhân vật nổi bật nhất trong danh sách WWE hiện tại, mang biệt danh “Người đàn ông đó” vào năm 2018. Nhưng thật thú vị, một sự cố kỳ lạ đã xảy ra liên quan đến Taylor Swift.

Trong các sự kiện khác nhau, khoảng một năm sau, Taylor Swift đã phát hành một bài hát có tựa đề “Người đàn ông đó.” Vào tháng 12 năm 2019, cô ấy đã đăng một bức ảnh của mình lên Twitter với chú thích, “Khi bạn khá chắc chắn rằng nếu bạn là một người đàn ông, bạn sẽ trở thành người đàn ông đó.“Lynch, luôn hóm hỉnh, đã trả lời một cách mỉa mai, cáo buộc Taylor sao chép tác phẩm của mình,”Khi bạn chắc chắn rằng Taytay đang chép bài tập về nhà của bạn. 🙄”

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2020 với Văn hóa Bản năng, Nhà vô địch Đồng đội nữ hiện tại đã gọi Taylor Swift một cách tinh nghịch, chế nhạo tình huống này, “Oh ah vâng, Tay, Tay ăn trộm bài tập của em, có chuyện gì vậy? Có phải đó là những gì đã xảy ra, Taylor? Muốn ghi công cho tôi, muốn ghi công cho ‘Người đàn ông’ không? Tôi sẽ tham gia video của bạn, được chứ.”

Dù Taylor Swift không đáp lại những lời tán tỉnh của Lynch, nhưng người hâm mộ không khỏi hình dung trận chiến giữa hai cá tính quyền lực sẽ như thế nào.

Becky Lynch thù với Ric Flair vì biệt danh “Người đàn ông” của cô ấy

Năm 2018, WWE chứng kiến ​​sự trỗi dậy của Becky Lynch, người đã khéo léo tự gọi mình là “Người đàn ông đó” khi anh ấy đấu với Charlotte Flair, con gái của Ric Flair. Điều thú vị là Ric Flair đã sử dụng bút danh “Người đàn ông đó” kể từ những năm 1980, gắn liền với câu cửa miệng nổi tiếng của ông, “Để trở thành đàn ông, bạn phải đánh bại đàn ông,” mà anh ấy đã đăng ký nhãn hiệu.

Điều này dẫn đến một cuộc tranh chấp nảy lửa, với việc Công ty trách nhiệm hữu hạn của Ric Flair nộp đơn “Người đàn ông đó” vào tháng 9 năm 2019. Tuy nhiên, Becky Lynch đã ủng hộ tuyên bố của mình, tweet một cách thách thức rằng cô ấy vẫn “Người đàn ông đó.” Ric Flair đã trả lời trên Twitter, khẳng định quyền sở hữu của mình, nói rằng, “Để trở thành một người đàn ông, bạn phải đánh bại ĐÀN ÔNG! #đã được đăng ký nhãn hiệu.”

Ric Flair tuyên bố quyền đối với “The Man” (Credit- 411Mania)

Mối thù tiếp tục trong một thời gian, nhưng cuối cùng, cả hai bên đã tìm thấy tiếng nói chung. Chồng thật của Becky Lynch, Seth Rollinstiết lộ trên “Chương trình Pat McAfee” mà Ric Flair đã đích thân gọi cho Becky để xin lỗi trong RAW.

“Anh ấy đủ đàn ông để đến xin lỗi tôi và anh ấy và tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vì tôi yêu Ric và tôi muốn dành nhiều sự tôn trọng cho anh ấy và thực tế là anh ấy đã có thể đặt cái tôi của mình sang một bên, điều đó đã biến mất” Seth Rollins nói.

Giờ đây, Becky Lynch và Ric Flair đã gác lại mối thù và trở nên thân thiện với nhau.

Ngôi sao “Everything Has Changed” Taylor Swift có hơn 53 tỷ lượt stream trên Spotify

Taylor Swift, ca sĩ có ảnh hưởng, tiếp tục tạo ra làn sóng trong ngành công nghiệp âm nhạc. Ở giữa rất nhiều mong đợi của cô ấy “Các thời đại cũng vậyr”, anh ấy đã đạt được những thành tích đáng kinh ngạc trên Spotify.

Taylor Swift phá kỷ lục (Credit- Yahoo)
Taylor Swift phá kỷ lục (Credit- Yahoo)

Vào tháng 6 năm 2023, cô trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên vượt quá 91 triệu lượt phát trực tuyến hàng tháng trên nền tảng này, thu hút được nhiều sự chú ý và ca ngợi. Nhưng sự phấn khích chưa dừng lại ở đó – Taylor hiện đã phá vỡ một kỷ lục khác, vượt qua 50 tỷ lượt phát đáng kinh ngạc trên Spotify. Với 12 lần thắng giải Grammy, “Mọi thứ đã thay đổi” ngôi sao đã chứng minh tác động lâu dài của mình đối với người hâm mộ trên toàn thế giới.

Khi thu hút khán giả bằng những màn trình diễn và hành trình cá nhân của mình, Taylor Swift vẫn là một cường quốc phát trực tuyến vô song.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *