Ted Dibiase được chẩn đoán bị chấn thương não nghiêm trọng, WWE Hall Of Famer đổ lỗi cho việc đấu vật

WWE

WWE Hall Of Famer Ted DiBiase đã khiến toàn bộ Vũ trụ WWE lo lắng cho sức khỏe của anh ấy khi anh ấy chia sẻ một tin không may về sức khỏe của mình. Ted DiBiase Sr. bị chấn thương sọ não nặng.

Cựu ngôi sao 69 tuổi đã nói về tình trạng của mình trên podcast ‘Everybody’s Got A Pod’ gần đây.

WWE HOF’er cũng đưa ra cái nhìn sâu sắc về tình trạng sức khỏe của anh ấy và nói rằng đó không phải là bệnh Alzheimer hay chứng mất trí nhớ. Đội ngũ y tế đã giải thích đó là chấn thương não. “Tôi đã chỉ đấu tranh trong khoảng 20 năm. Tôi không ngạc nhiên khi tôi có thể bị chấn thương não,” ngôi sao WWE cho biết.

Tuy nhiên, chấn thương đã ảnh hưởng đến trí nhớ ngắn hạn của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy khá tốt với hồi ức về những sự kiện trong cuộc đời mình từ 40 đến 50 năm trước.

Ted DiBiase đã có một giải đấu WWE kéo dài hơn 20 năm. Trong 2 thập kỷ này, hầu như ngày nào anh ấy cũng tham gia thi đấu trên võ đài. Ted tuyên bố đã không có thời gian nghỉ ngơi trong nhiệm kỳ của mình với WWE. Hơn nữa, các chương trình WWE diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới với sự tham gia của những ngôi sao đi du lịch nhiều. Ngay cả sau sự mệt mỏi này, Ted vẫn rất biết ơn vì vẫn còn ở đây.

WWE Hall Of Famer Ted DiBiase là ai?

Ted DiBiase hoặc Theodore Marvin DiBiase Sr. đã trở thành một tên tuổi lớn trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. DiBiase Sr. được nhiều người biết đến với danh hiệu ‘Người đàn ông triệu đô’ với WWE. Khi Theodore 4 tuổi, mẹ anh kết hôn với đô vật ‘Iron’ Mike DiBiase, do đó đưa anh đến gần hơn với ngành đấu vật.

Tuy nhiên, Theodore mất cha vì một cơn đau tim khi anh mới 15 tuổi. Ngay sau khi hoàn thành chương trình học, Ted quyết định bước vào thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Con trai của ông bao gồm Ted DiBiase Jr. cũng sử dụng đấu vật làm nghề nghiệp của họ, do đó đưa di sản của gia đình tiến lên.

Ted DiBiase đã trở thành một trong những người giỏi nhất trong ngành đấu vật. Danh tiếng của anh ấy là ‘Người đàn ông triệu đô’ xuất hiện sau đó vào năm 1987 khi anh ấy xuất hiện trước Vũ trụ WWE với tư cách là một triệu phú. Anh ấy mặc một bộ trang phục bằng vàng lấp lánh, sau đó là ‘Giải vô địch triệu đô’ tự xưng sau nỗ lực không thành công để trở thành Nhà vô địch WWF. Mặc dù đã 69 tuổi nhưng Ted vẫn thường xuyên xuất hiện tại các chương trình khuyến mãi đấu vật khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *