Tên thật của Carlos Alcaraz là gì? Ngôi sao quần vợt tiết lộ những gì cô ấy gọi mình trong cuộc phỏng vấn mở ở Trung Quốc

Quần vợt

Carlos Alcaraz từng được biết đến với nhiều cái tên khắp thế giới quần vợt. Anh hiện đang thi đấu ở giải Trung Quốc mở rộng và đã có màn ra mắt tuyệt vời cho đến nay. Cầu thủ người Tây Ban Nha được gọi một cách trìu mến “Carlitos” bởi người hâm mộ của anh ấy và đã trở thành một cái tên quen thuộc ở quê hương Tây Ban Nha. Alcaraz đã giới thiệu sơ qua về cái mà anh ấy tự gọi mình trong cuộc họp báo tại Giải Trung Quốc mở rộng.

Tay vợt số 2 thế giới nói rằng anh tự gọi mình là “Carlitos” hoặc “Charlie.” Cái tên này không phổ biến lắm ở Tây Ban Nha, nhưng Alcaraz nói rằng anh không ngại mọi người gọi anh bằng cả hai cái tên. Anh ấy không đề cập đến việc anh ấy có cái tên “Charlie” từ đâu. Alcaraz đã nói về việc không thích mọi người gọi anh ấy như vậy “Charles” như thể anh đã làm điều gì sai trái.

Chàng trai 20 tuổi giờ đây sẽ có người hâm mộ mới ở Bắc Kinh khi anh được công nhận trên khắp Trung Quốc. Alcaraz sẽ rất vui khi người hâm mộ của anh ấy ngày càng tăng, nhưng hiện tại anh ấy sẽ luôn được chú ý. Kể từ khi vô địch US Open mùa trước, nhà vô địch trẻ được cả thế giới biết đến.

Carlos Alcaraz vẫn đang quen với sự nổi tiếng

Sự trỗi dậy của một vận động viên trẻ trong mỗi trận đấu là điều đáng theo dõi. Từ kẻ yếu thế trong một sự kiện rồi dần dần trở thành người được yêu thích phải mất nhiều năm mới đạt được nhưng lại mang về rất nhiều danh tiếng và tiền tài. Alcaraz không phải là một cầu thủ được biết đến cho đến mùa giải 2021. Anh ta có thể đi bộ xuống phố mà không ai biết danh tính. Nhưng bây giờ mọi thứ đã khác đối với cảm giác trẻ.

Alcaraz chỉ nâng cao danh tiếng của mình bằng chiến thắng Wimbledon. Anh cũng giữ ngôi số 1 trong nhiều tuần cho đến khi Novak Djokovic thế chỗ. Nhà vô địch Wimbledon 2023 cho biết đôi khi cô không thích bị công nhận. Alcaraz nói về việc việc đi bộ xuống phố mà không bị phân tâm hiện nay gần như là điều không thể. Anh ấy hiểu sự phổ biến của trò chơi và tác động của nó đối với người hâm mộ.

Nhà vô địch Grand Slam hai lần sẽ quen với cảm giác trên. Đối thủ chính của Alcaraz là Djokovic cũng từng trải qua trải nghiệm tương tự cách đây 15 năm. Giờ đây, cựu binh đã quen với mọi cảm xúc của trận đấu. Vì thế Alcaraz không cần phải suy nghĩ quá nhiều về cảm giác đó. Đó là cái giá anh phải trả để trở thành một trong những huyền thoại tương lai của môn thể thao này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *