Terence Crawford ghi lại tin nhắn hai từ sau Errol Spence Jr. Đổ lỗi cho bệnh đục thủy tinh thể cho sự thất bại trong sự nghiệp của chính mình

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Errol Spence Jr. thông qua Instagram thông báo cho những người theo dõi anh ấy về ca phẫu thuật mắt mà anh ấy vừa trải qua.
  • Cùng với thông tin đó, Errol khẳng định vấn đề ở mắt chính là nguyên nhân khiến anh phải nhận nhiều cái tát từ Crawford.
  • Đây là ca phẫu thuật mắt thứ hai được biết đến mà Errol đã trải qua.

Errol Spence Jr thông báo rằng anh đã trải qua cuộc phẫu thuật đục thủy tinh thể. Võ sĩ người Mỹ đã lên Instagram để thông báo về cuộc phẫu thuật của mình cùng với thông điệp về trận thua Terence Crawford. Errol khai rằng vết thương ở mắt khiến anh ta phải nhận nhiều cú đấm từ Crawford trong trận chiến.

Errol đã lập kỷ lục bất bại ấn tượng 28-0 cho đến khi gặp Crawford tại T-Mobile Arena ở Nevada vào ngày 29 tháng 7 năm 2023. Lần đầu tiên trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của mình, Spence bị hạ gục. Crawford có bước đột phá lớn ở vòng thứ chín để duy trì chuỗi trận bất bại của mình. Tay vợt 36 tuổi giữ kỷ lục 40-0 trong đó có 31 KO.

Errol thông qua Instagram Story của mình đã thông báo cho những người theo dõi anh ấy về ca phẫu thuật đục thủy tinh thể mà anh ấy đã trải qua gần đây. Anh đã viết, “Đã quá hạn rồi. Sh!t đang che mắt tôi. Tại sao [do] bạn nghĩ tôi đã bị trúng rất nhiều cú đâm và móc sao? Vẫn là một màn trình diễn tuyệt vời của anh em [Crawford].”

Nhiều người cho rằng Câu chuyện của Errol nghe như một cái cớ để đánh mất nó. Thay vào đó, ngay sau Câu chuyện trên Instagram của Errol, Crawford đã tải lên một bài đăng trên X. Crawford đã viết, “Miễn bình luận.” Mặc dù không có bằng chứng nào cho thấy bài đăng của Crawford là câu trả lời cho Errol, nhưng có vẻ như nó là do thời gian.

Mặt khác, đối thủ của Errol, Yordenis Ugas lại tỏ ra lo lắng cho tình trạng của anh. Trên X, Ugas viết, “Chà, không dễ chút nào… hãy trở thành một nhà vô địch giỏi hơn.”

Errol cũng đăng tải đoạn phim về đôi mắt bị băng bó của mình. Dành cho những ai chưa biết, theo Johns Hopkins Medicine, phẫu thuật đục thủy tinh thể là một trong những “hoạt động [that] liên quan đến việc thay thế thấu kính tự nhiên bị đục hoặc đục thủy tinh thể của mắt bằng một thấu kính nhân tạo mới.”

Đây là ca phẫu thuật mắt thứ hai được biết đến mà Errol đã trải qua. Trước đó, anh đã phẫu thuật mắt trái vào năm 2021.

Errol Spence Jr. đã trải qua cuộc phẫu thuật mắt trái vào tháng 8 năm 2021

Vào năm 2021, Errol sẽ đối đầu với Manny Pacquiao trong một trận đấu bom tấn có thể thúc đẩy sự nghiệp quyền anh hiện tại của anh. Tuy nhiên, Errol đã phải rút lui khỏi trận đấu chỉ vài ngày trước ngày dự kiến ​​vì không đủ điều kiện để bước vào võ đài.

Errol được chẩn đoán bị bong/vỡ võng mạc. Anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật trên võng mạc bên trái của mình. Tuy nhiên Errol không hối hận vì đã bỏ lỡ trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của mình. “Tôi không hề hối hận chút nào” Spence nói với các phóng viên vào tháng 4, theo Boxing Scene. “Mọi chuyện xảy ra đều có lý do… Nếu tôi đấu với anh ta, có lẽ tôi sẽ bị mù mắt và đánh mất sự nghiệp của mình. Tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do. Tôi chỉ cần nhận đòn và lăn theo nó.”

Ugas vào thay Errol trong trận đấu với Pacquiao và giành được chiến thắng quyết định nhất trí giật gân. Vào tháng 4 năm 2022, Ugas đối mặt với Errol và tay vợt người Mỹ đã thắng TKO ở hiệp thứ 10.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *