Terence Crawford tiết lộ Canelo Alvarez – “Anh ấy có thể chiến đấu với Spence ở tuổi 160”

Quyền Anh

Terence Crawford một lần nữa ám chỉ rằng Canelo Alvarez tránh đối mặt với anh trên võ đài. Trận đại chiến giữa Alvarez và Crawford đang được người sau theo dõi, tuy nhiên võ sĩ người Mexico cho rằng trận đấu của Crawford thật lố bịch.

Có thông tin cho rằng Alvarez và Crawford sẽ gặp nhau ở hạng trung (160 lbs) nhưng Alvarez tin rằng họ sẽ không thể cân bằng. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn được xuất hiện lại, anh ấy vui vẻ nói khác với Errol Spence Jr.

Sau chiến thắng thuyết phục trước Jermell Charlo, nhà vô địch thế giới hạng siêu trung (168 lbs) không thể tranh cãi đã được hỏi về một trận đấu tiềm năng với Crawford. “Tôi luôn nói nếu một cuộc chiến có ý nghĩa thì tại sao không?… Nhưng anh ấy không có mặt trong chương trình.”

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Fight Hub TV vào năm 2020, anh đã được hỏi về một cuộc chiến tiềm tàng chống lại Spence. Ông nói, thông qua một dịch giả, “Errol Spence là một võ sĩ cừ khôi và rõ ràng, nếu anh ấy muốn tăng cân thì đó sẽ là một cuộc chiến lớn.”

Alvarez cho biết anh ấy sẽ giảm xuống còn 160. “Hạng trung bình, vâng, đó vẫn là điều chúng tôi có thể làm. Vì vậy, vâng, chúng ta có thể giảm xuống 160.”

Crawford đã tweet lại cuộc phỏng vấn và viết, “Lol bạn nghĩ sao về việc @Canelo nói rằng anh ấy có thể đấu với Spence ở tuổi 160 nhưng với tôi anh ấy nói rằng tôi không thể tăng cân. Nó sẽ không tạo ra sự khác biệt chỉ bằng cách suy nghĩ.”

Nhà vô địch thế giới hạng bán trung (147 lbs) không thể tranh cãi, Crawford, đã đánh bại Spence trong trận đấu cuối cùng. Anh ấy chiếm ưu thế trong cuộc chiến và giành chiến thắng với TKO ở hiệp thứ chín.

HLV Terence Crawford ảnh hưởng tới chất lượng đối thủ trước đây của Canelo Alvarez

Alvarez có vẻ ít háo hức hơn Crawford khi đối đầu nhau trong một trận chiến lớn. Tuy nhiên, huấn luyện viên của Crawford, Bernie Davis, ám chỉ rằng điều đó có thể là do Alvarez không đấu với một tên tuổi lớn.

Trong lần xuất hiện trên ThaBoxingVoice, Davis nói, “Tôi nghĩ về bản thân Canelo, người mà tôi dành rất nhiều lời khen ngợi cho anh ấy và mọi thứ. Nhưng tôi nghĩ, chiến binh vĩ đại duy nhất mà anh ấy đánh bại là GGG [Gennadiy Golovkin]. Nhưng tôi dành rất nhiều công lao cho anh ấy vì chiến thắng của Austin Trout. Cotto đã vượt qua anh ta…

“Nếu bạn nhìn vào lý lịch của Bud, nó chứa đầy những chàng trai chất lượng, bạn biết điều đó, nó chứa đầy chất lượng.”

Dòng tweet mới nhất của Crawford gợi ý một quan điểm tương tự. Anh ta tin rằng Alvarez sẵn sàng gặp Spence, người vừa bị ‘Bud’ đánh bại một cách thuyết phục, chứ không phải bản thân Crawford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *