Terence Crawford vs Errol Spence Jr Tuổi, Chiều cao, Cân nặng, Tầm với Khác biệt giữa Cả hai Đối thủ

Quyền Anh

Nhà vô địch quyền anh thế giới bất bại Terence Crawford và Errol Spence Jr sẽ đối đầu nhau trong một trận đấu rất được mong đợi. Cả hai sẽ tranh đai vô địch hạng bán trung vào ngày 29 tháng 5 tại Las Vegas. Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng được chứng kiến ​​trận thư hùng giữa hai bên.

“Thời gian chờ đợi đã kết thúc, đã đến giờ thi đấu. Mọi người ra ủng hộ và xem mình chiên con cá này nhéCrawford nói.

Trận đấu sẽ là một cảnh tượng thú vị vì cả hai võ sĩ vẫn chưa bị đánh bại cho đến nay. Crawford giữ kỷ lục 39-0, trong khi Spence giữ kỷ lục 28-0. Cả hai đều là người nắm giữ danh hiệu của họ là tốt. Crawford giữ đai vô địch WBO. Trong khi Spece Jr. khoe danh hiệu WBA, WBC và IBF của mình.

Terence Crawford vs Errol Spence Jr: Thống kê và so sánh

Khi có lợi thế về chiều cao, bóng đang ở phần sân của Spence. Anh ấy cao 5’10” tức là 177 cm. Mặt khác, Crawford cao 5’8″ là 173 cm. Nhưng Crawford có tầm với dài hơn 5 cm, tức là 188 cm, so với Spencer, người có tầm với 183 cm.

Crawford bất bại trong sự nghiệp của mình. Trong số 39 trận đấu mà anh ấy tham gia, 30 trận thắng bằng loại trực tiếp, nâng tỷ lệ KO lên tới 76,9%. Mặt khác, Spence đã bất bại trong sự nghiệp của mình, thắng tất cả 28 trận mà anh ấy thi đấu. Trong số 28 người này, anh ấy đã thắng 20 lần hạ gục, khiến tỷ lệ KO của anh ấy là 78,6%.

Errol Spence Jr. trận đấu cuối cùng với Yordenis Ugas vào tháng 8 năm 2022. Spence Jr đã thắng RTD ở vòng thứ 10. Điều thú vị là Errol quyết định đấu với Crawford sau khi anh ta thắng Ugas. Terence Crawford đấu với David Avenesyan lần cuối vào tháng 4 năm 2022, trận đấu mà anh ấy đã thắng bằng TKO.

Về kinh nghiệm, Terence Crawford đã có nhiều năm trong lĩnh vực này hơn. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của mình vào năm 2008. Trong khi Spence mới tham gia quyền anh chuyên nghiệp, anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2012.

Do đó, nhìn vào thống kê, tỷ lệ chiến thắng có vẻ nghiêng về Terence Crawford nhiều hơn Errol Spence Jr. Nhưng Spence Jr. là đối thủ mà Crawford sẽ phải chiến đấu hết mình nếu muốn giành chiến thắng. Errol Spence Jr. cũng có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến với chiến lược đúng đắn và những nỗ lực được tính toán đồng đều. Các Chia sẻ PPV cho mỗi máy bay chiến đấu cũng được dự kiến ​​​​sẽ đạt tám con số.

Bạn nghĩ gì về dự đoán? Là Spence Jr. sẽ là hạng cân hàn không thể tranh cãi hay đó sẽ là Terrence Crawford?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *