“TF là một võ sĩ UFC điều khiển Uber Eats như thế nào” – Alexandre Pantoja đấu tranh để nuôi vợ con hai trận trước khi giành được đai vô địch hạng ruồi

UFC

Alexandre Pantoja đã vượt qua rất nhiều khó khăn trên hành trình trở thành nhà vô địch hạng ruồi UFC, và Ariel Helwani chia sẻ thêm về câu chuyện tuyệt vời của mình.

Đêm thứ bảy là một đêm tuyệt vời cho người hâm mộ UFC, với UFC 290 là một trong những chương trình lớn nhất trong năm. Cuộc đụng độ của Alexandre Pantoja và Brandon Moreno là một ứng cử viên thực sự cho cuộc chiến của năm vì nó đã diễn ra liên tục ngay từ đầu.

Alexandre Pantoja là nhà vô địch hạng ruồi mới sau khi đánh bại Brandon Moreno tại UFC 290 vào thứ Bảy tuần trước. (Tín dụng- USA Today, MMA Fighting)

Cả hai võ sĩ đều có những câu chuyện đáng kinh ngạc về cách họ vươn lên trở thành hai trong số những ứng cử viên hạng ruồi xuất sắc nhất của UFC. Những khó khăn của Pantoja gần đây hơn tưởng tượng.

Trong buổi phát sóng gần đây của The MMA Hour, Helwani đã đề cập rằng nhà vô địch hạng ruồi UFC là một người chăm chỉ và cũng làm việc bên ngoài MMA. Anh ấy nói rằng anh ấy từng là tài xế Uber Eats và anh ấy vẫn đang giao hàng hai năm trước.

“Pantoja đã lái xe cho Uber Eats hai trận trước. Nhận được 100 đô la vào cuối tuần trước trận đấu với Royval, và sau đó ngừng lái xe khi nhận được 50 nghìn đô la tiền thưởng. Ý tôi là, điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả.” Ariel Helwani nói. (h/t qua- BroBible)

Người hâm mộ trên toàn thế giới cũng bị sốc sau khi nghe tin về cuộc chiến của Pantoja và ngay lập tức phản ứng lại. “Thứ hạng của võ sĩ UFC lái xe Uber Eats của TF như thế nào”, cho biết một người hâm mộ trên Twitter. “Mức lương Flyweight là một trò đùa” một người hâm mộ khác đã chế giễu mức lương thấp của UFC cho biết.

Người Canada tiếp tục nói rằng ‘Kẻ ăn thịt người’ hẳn đang phải vật lộn để kiếm sống trong khi cố gắng leo lên hàng ngũ UFC. Cô ấy nói về việc thật đáng khích lệ khi tiếp tục và đạt được mục tiêu của mình khi cô ấy kể câu chuyện của mình.

Alexandre Pantoja khiến mọi người xúc động sau khi gọi tên cha mình trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu

Tại UFC 290, Alexandre Pantoja vs. Brandon Moreno là sự kiện đồng chính. Và đó là một cuộc chiến đáng kinh ngạc khi cả hai võ sĩ đẩy nhau đến giới hạn. Cuối cùng, một Pantoja đẫm máu đã giành chiến thắng, nhưng không phải trước khi khiến người hâm mộ rơi nước mắt trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu của anh ấy.

Chiến thắng của Pantoja trước Moreno rất có ý nghĩa. Pantoja, hạnh phúc nhất có thể khi giành chiến thắng trong cuộc chiến, sau đó đã trở nên xúc động và nhắc đến cha mình trong một cuộc phỏng vấn.

Alexander Pantoja
Alexandre Pantoja xúc động hét lên với cha mình (Tín dụng- YouTube, The Sun)

Tôi đã để lại tất cả những gì tôi có. Mẹ ơi, một mình lo cho mẹ và hai anh em con. Bố biết không, bố có tự hào về con không bố? Bạn có tự hào về tôi?” Pantoja xúc động hét vào micro.

Võ sĩ trở nên xúc động, và khán giả xúc động khi xem Pantoja đối đầu với cha mình. Tuy nhiên, chiến thắng của anh ấy trước Moreno sẽ rất quan trọng cho tương lai của anh ấy trong tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *