“Thậm chí không thể rê bóng bằng tay trái” – Báo cáo Boston Celtics đã đề nghị Jaylen Brown trả lương cao nhất NBA Supermax Hợp đồng trị giá gần 300 triệu đô la mời gọi chỉ trích

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ NBA đã bày tỏ cảm xúc của họ sau khi nghe về các cuộc đàm phán hợp đồng đang diễn ra giữa Jaylen Brown và Boston Celtics. Như chúng ta đã biết, Brown là ngôi sao thứ hai của Celtics bên cạnh Jayson Tatum và là công cụ tạo nên thành công mà thương hiệu này đạt được gần đây. Có hai cánh và một hàng thủ ưu tú đã đóng một vai trò quan trọng trong những pha chạy sâu sau mùa giải mà Boston Celtics đã có trong những năm gần đây.

Nhiều nhà phân tích và phê bình NBA từng cho rằng nên tách hai ngôi sao này ra vì cả hai đều chiếm ưu thế về bóng. Tuy nhiên, nhiều lần chạy đến Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông và xuất hiện trong Vòng chung kết NBA 2022 dường như thách thức quan điểm đó.

Mùa giải NBA này đã diễn ra khá tích cực đối với nhiều đội. Một số cầu thủ đã được các đội tương ứng của họ trao đổi hoặc đề nghị hợp đồng mới. Brown được kỳ vọng sẽ được trao một bản hợp đồng supermax ấn tượng nhờ tiềm năng thiên bẩm và phong độ thi đấu cao trong vài năm qua.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ không cảm thấy rằng anh ấy xứng đáng với số tiền đó sau màn trình diễn gần đây của anh ấy tại NBA Playoffs. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tình hình và tìm hiểu thêm.

Jaylen Brown cũng đã tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại

Boston Celtics đã không thể giành chức vô địch NBA nhiều lần trong lịch sử gần đây. Các nhà phân tích đã tuyên bố rằng sẽ tốt hơn nếu nhượng quyền thương mại trao chìa khóa đội cho một trong hai ngôi sao và để người kia ra đi. Do đó, Jaylen Brown đã dính vào nhiều tin đồn thương mại.

Tuy nhiên, có vẻ như Celtics muốn giữ cả hai ngôi sao còn khá trẻ của họ trong danh sách. Các báo cáo gần đây đã xuất hiện chỉ ra rằng Boston có thể cung cấp cho Brown một hợp đồng tối đa trị giá 295 triệu đô la. Anh ấy cũng đủ điều kiện nhận thêm 8 triệu đô la nếu anh ấy tham gia đội toàn NBA. Điều đó sẽ khiến hợp đồng của anh ấy trở thành hợp đồng lớn nhất trong toàn bộ NBA.

Một số người hâm mộ Celtics có thể không ủng hộ quyết định này. Trong trận playoff gần đây nhất, Celtics đã bị hạt giống số 8 Miami Heat đánh bại. Ngoài ra, nhiều người hâm mộ cho rằng lối chơi thất thường và thường xuyên thay người của Brown là nguyên nhân khiến họ thất bại. Như vậy, điều này được chỉ ra bởi một số người biết về hợp đồng tiềm năng này, “Anh không thể rê bóng bằng tay trái.”

Có thể không khôn ngoan khi đánh giá JB dựa trên một loạt trận playoff tồi tệ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Celtics sẽ có nhiều cam kết nếu tiếp tục với bản hợp đồng này. Chúng tôi mong muốn được xem cách họ xử lý các cuộc đàm phán hợp đồng của anh ấy trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *