“Thành thật mà nói, tôi không mong đợi điều đó” – Ngay cả Cristiano Ronaldo cũng không tin những lời nói dối bị cáo buộc của Georgina Rodriguez về chuyện tình của họ

Bóng đá

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đang là cặp đôi được nhắc đến nhiều nhất làng bóng đá thế giới. Tâm điểm đổ dồn vào họ kể từ khi tin tức về mối thù giữa cặp đôi nổ ra cách đây vài tuần.

Hôm nay chúng ta sẽ không nói về cuộc chia tay của họ mà nói về lần đầu họ gặp nhau như thế nào và họ nghĩ gì về điều đó. Georgina trước đó đã đề cập rằng đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên với người Bồ Đào Nha.

Anh nói: “Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên cho cả hai.”

Nhưng cựu tiền đạo Real Madrid mới đây đã phủ nhận tuyên bố của Georgina. Cô ấy đã nói về nó trong chương trình Netflix ‘I Am Georgina’. Bộ phim đã bị người hâm mộ đón nhận một cách tiêu cực khi cô liên tục bị chỉ trích vì nhân vật của mình.

ronaldo nói: “Tôi không mong đợi nó là trung thực. Nhưng sau một thời gian, tôi cảm nhận được cô ấy chính là người phụ nữ của đời mình.

Vì vậy, rõ ràng với tuyên bố của Ronaldo, có thể tuyên bố của Georgina chỉ đúng với anh. Cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng Vàng không yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với ảnh hưởng của Tây Ban Nha mà anh gặp phải vào năm 2016 tại Madrid.

Georgina đã trải qua phản ứng dữ dội vì lối sống xa hoa của cô ấy trong chương trình. Anh ta đã bị buộc tội phô trương sự giàu có của mình trong khi cũng phải chịu một số cáo buộc nghiêm trọng từ gia đình.

Cristiano Ronaldo gặp Georgina Rodriguez như thế nào?

Người mẫu thường xuyên bị chỉ trích, nguyên nhân chính khiến nhiều người tin rằng cô chỉ có thể xây dựng bệ đỡ cho mình dưới sự giúp đỡ của Ronaldo. Georgina làm nhân viên bán hàng tại cửa hàng Gucci mà Cristiano đã đến một lần khi còn ở Real Madrid. Ảnh hưởng cho thấy cô ấy đã yêu ngôi sao bóng đá ngay lập tức như thế nào trong cuộc gặp gỡ này.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Cristiano Ronaldo (@cristiano)

Hai người đã gặp nhau nhiều lần ngoài công việc sau cuộc gặp gỡ này và phát triển một mối quan hệ tuyệt vời. Họ công khai mối quan hệ ngay sau đó và sinh con gái Alana Martina vào năm 2017.

Cặp đôi này đã có tin tức vì tất cả những lý do sai lầm gần đây giữa những đồn đoán về việc chia tay của họ. Mọi chuyện bắt đầu với chương trình Netflix của Georgina khiến Ronaldo tức giận sau khi thấy hành vi tự cao tự đại của đối tác.

Điều này đã gây ra xích mích giữa hai người khi gần đây họ bị bắt gặp cãi vã nơi công cộng. Dù cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn chia tay nhưng những xích mích diễn ra trong thời gian gần đây vẫn chưa có lời giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *