“Thảo nào con nó hư” – Video tái hiện bố Ja Morant gây phẫn nộ sau án treo giò ngôi sao NBA

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ NBA hiện đang chụp ảnh Tee Morant và kết nối nó với con trai anh ấy Ja Morant. Như hầu hết chúng ta nên biết, đây không phải là một năm tốt cho Morant và Grizzlies. Họ không chỉ bị loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp mà các hoạt động và hành vi bên ngoài sân đấu khác cũng được coi là những lý do quan trọng dẫn đến thất bại của họ.

Hầu hết các báo cáo về những trò hề ngoài sân đấu của anh ấy đều liên quan đến ngôi sao Grizzlies. Anh ấy đã trở thành chủ đề bị chỉ trích dữ dội sau khi tổ chức Memphis Grizzlies quyết định đình chỉ anh ấy. Dành cho những ai chưa biết, Grizzlies đã quyết định hành động sau khi video Ja khoe súng trên Instagram Live lan truyền chóng mặt.

Người hâm mộ dường như vẫn chưa xong với Ja. Họ tiếp tục chế nhạo anh ta và thậm chí còn đưa anh ta đến gặp cha anh ta là Tee. Hãy tìm hiểu những gì họ nói và nếu có bất kỳ cơ sở cho nó.

Người hâm mộ NBA đã chế nhạo cha của Ja Morant, Tee Morant, vì đã nhảy trong một trận đấu bóng rổ

Mặc dù nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn, nhưng đó chính xác là những gì người hâm mộ làm trên các phương tiện truyền thông như mạng xã hội. Như tất cả chúng ta đều biết, Tee Morant là người ủng hộ lớn nhất của con trai anh ấy và đã ở bên anh ấy phần lớn trong suốt sự nghiệp trẻ của Ja cho đến nay.

Không có gì sai với điều đó. Đặc biệt là vì Tee là một người hâm mộ bóng rổ tuyệt vời và thậm chí còn chơi khi anh ấy còn nhỏ. Tee đã có cơ hội trở thành chuyên nghiệp nhưng thay vào đó anh đã chọn từ chối và nuôi gia đình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cầu thủ bóng rổ và phiên bản trẻ hơn của anh ấy đã biến mất.

Đoạn video lan truyền liên quan đến việc Tee nhảy múa một cách khá táo tợn trên sân bóng rổ. Người hâm mộ đã tận dụng cơ hội để chỉ ra rằng điều này nói lên tính cách và kỹ năng nuôi dạy con cái của cô ấy bằng cách mở rộng, “Không sao đâu khi con trai anh ấy cư xử không đúng mực” Và “Tôi sẽ không trách bạn nữa, hãy nhìn vào lời bào chữa đáng buồn của một người cha ở đây. Đó chính là vấn đề” trong số những bình luận của người hâm mộ.

Mặc dù sẽ không công bằng nếu đổ lỗi cho điệu nhảy của Tee gây ra những trò hề của Ja, nhưng người hâm mộ vẫn coi video này là nguồn tiềm năng và lời giải thích cho hành vi của Morant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *