“Thất bại là một phần của cuộc sống” – Stefanos Tsitsipas và Paula Badosa có chia tay không? Tìm hiểu khi Badosa tiết lộ điều cô ấy nhớ nhất

Quần vợt

Stefanos Tsitsipas và Paula Badosa đã ở bên nhau từ tháng 7 năm nay. Cặp đôi đã xác nhận điều đó tại Wimbledon và đã đăng hình ảnh và video lên mạng xã hội. Mọi chuyện được cho là đã trở nên khó khăn với cặp đôi này trong những tháng gần đây. Trong khi Badosa dính chấn thương trong phần lớn mùa giải thì Tsitsipas lại có phong độ không tốt trong chuyến du đấu. Hiện tại cả hai cầu thủ đều đang không có phong độ tốt.

Quảng cáo

Cặp đôi có trang Instagram, “Tsitsidosa,” nơi họ thường xuyên cập nhật cho người hâm mộ về đời sống tình cảm của mình. Những hình ảnh và video hiện đã bị xóa vì lý do vẫn chưa rõ ràng. Cả hai người chơi đều không nói gì về vấn đề này. Người hâm mộ lo lắng vì Badosa còn đăng ảnh của Aryna Sabalenka kèm chú thích “bạn tôi.” Hy vọng mọi việc diễn ra tốt đẹp ở trại Tsitsidosa.

Quảng cáo

Badosa đã chỉ trích một nhà báo vì đã trích dẫn sai cuộc phỏng vấn của Tsitsipas. Cặp đôi có thể tạm dừng sự chú ý của công chúng một thời gian vì điều đó rõ ràng tạo ra sự mất cân bằng trong mối quan hệ. Tay vợt người Tây Ban Nha đã thể hiện sự ủng hộ dành cho bạn trai khi lần cuối cùng anh được nhìn thấy ở Davis Cup. Dù Tsitsipas có thể sẽ sớm trở lại thăm nhưng mọi chuyện đang không suôn sẻ với Badosa do chấn thương.

Paula Badosa không quen với việc vắng mặt trong chuyến lưu diễn

Badosa đã không thi đấu một trận chuyên nghiệp nào kể từ tháng 7 mùa này. Chiến thắng cuối cùng của anh là tại Wimbledon ở vòng đầu tiên. Cầu thủ 25 tuổi này đang cố gắng hồi phục sau chấn thương lưng, khiến anh chỉ chơi 27 trận mùa này. Anh xếp thứ 13 hồi đầu mùa và hiện xếp thứ 56.

Quảng cáo

Badosa rút lui khỏi giải Úc mở rộng, Pháp mở rộng và Mỹ mở rộng. Sau khi rút lui khỏi US Open, anh nói với người hâm mộ rằng mùa giải 2023 của anh đã kết thúc. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp Badosa gặp khó khăn trong việc thi đấu một trận đấu. Anh ấy nói, “Trong kỳ nghỉ này, tôi nhận ra rằng những trở ngại là một phần của cuộc sống và chúng là cách để học hỏi và trưởng thành.” Cựu số hai thế giới giờ đây sẽ trở lại mạnh mẽ vào năm 2024.

Tứ kết Pháp mở rộng 2021 sẽ tụt thêm vài bậc trên bảng xếp hạng hiện tại. Với sự xuất hiện của những ngôi sao mới trong trận đấu, Badosa sẽ cần phải đạt phong độ cao nhất khi bước lên võ đài lần sau. Anh chưa xác nhận sẽ tham gia giải đấu nào khi người hâm mộ chờ đợi tin tức. Badosa sẽ đảm bảo đủ sức khỏe để tham dự Thế vận hội Paris năm tới.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *