Thất bại tại Mỹ mở rộng trước Novak Djokovic khiến Daniil Medvedev tổn thương, HLV Gilles Cervara tiết lộ – “Hy vọng Daniil sẽ thi đấu”

Quần vợt

Tất cả vẫn chưa thua đối với Daniil Medvedev, tay vợt thua ở chung kết US Open 2023. Tay vợt người Nga, người thua Novak Djokovic trong các set liên tiếp, tỏ ra rất buồn bã sau trận chung kết. Anh ấy tiếp tục thừa nhận rằng lẽ ra anh ấy không nên mắc kẹt với trò chơi cơ bản của mình, điều này cho phép Novak sử dụng phong cách giao bóng và vô lê của mình để đạt hiệu quả tốt. Nhưng Daniil, một chiến binh, sẽ trở lại với phong độ tốt nhất trong phần còn lại của mùa giải.

Quảng cáo

Huấn luyện viên của anh ấy, Gilles Cervara cũng bày tỏ quan điểm tương tự, người đã giải thích, “Trận chung kết US Open này khiến chúng tôi thèm khát. Nó mang lại cho chúng tôi sự tự tin, nó mang lại cho chúng tôi ý chí để thi đấu tốt vào cuối mùa giải và trong giải đấu.” Anh ấy nghĩ rằng sự mất mát ở New York sẽ tiếp tục khiến anh ấy tổn thương trong những sự kiện tương lai.

Quảng cáo

Tay vợt 27 tuổi người Nga đã phải chịu đựng điều kiện rất nóng ở giải ATP Mỹ. Vì vậy, anh chọn đi nghỉ cùng gia đình, thay vì thi đấu tại giải đấu ở Frankfurt. Tuy nhiên, Cervara giải thích rằng họ đã trở lại tập luyện trong tuần này và rất mong muốn chứng tỏ quan điểm.

Daniil Medvedev có trong mình khả năng mang đến trận đấu hay nhất

Nó không giống như Daniil đã đặt mọi thứ xuống. Anh ấy luôn có sự kiên trì để chống trả trước những tình huống khó khăn, ngay cả trong những trận đấu khó khăn. Trận chung kết Úc mở rộng 2022 mà Daniil Medvedev tham gia đã chứng minh rõ ràng điều này. Dù thua nhưng tay vợt người Nga vẫn tiếp tục đấu với huyền thoại Rafael Nadal trong trận đấu kéo dài 5 giờ 24 phút.

Daniil Medvedev, Novak Djokovic
{Tín dụng – Tennis365, Brittanica}

Tuy nhiên, để thành công ở giải đấu tiếp theo, anh cần tìm cách vượt qua Novak và Alcaraz. Dù tay vợt người Nga đã vượt qua được thử thách từ tay vợt người Tây Ban Nha nhưng Djoker Nole lại tỏ ra quá khó để xử lý. Daniil không cần phải tìm cảm hứng từ bên ngoài, vì đó cũng chính là đối thủ mà anh đã đánh bại trong trận chung kết USOpen 2021 trong các set liên tiếp để giành lấy danh hiệu đầu tiên và duy nhất cho đến nay.

Quảng cáo

Với cách tiếp cận không chính thống của mình đối với môn thể thao này và phong cách chơi độc đáo của “Bạch tuộc”, anh ấy đã gây chú ý. Mọi người bắt đầu chú ý và lấy cảm hứng từ nó. Medvedev đáp lại những phản ứng như vậy theo phong cách riêng của mình, do đó cũng mang lại khía cạnh nhẹ nhàng hơn cho tính cách của ông.

Cử chỉ này của người hâm mộ chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho anh ấy và giúp anh ấy trở lại mạnh mẽ hơn nữa. Như Cervara nói, “5 giải đấu gần nhất chúng tôi rời đi vẫn là những giải đấu uy tín và quan trọng. Vì vậy, tôi thực sự hy vọng chúng tôi sẽ là một đội tốt, hy vọng Daniil sẽ thể hiện thật tốt ”. Công bằng mà nói, anh chàng cao gầy người Nga rất có năng lực và hy vọng anh ta có thể vượt qua các đồng nghiệp của mình.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *