Thất bại UFC duy nhất của Sergei Pavlovich đã thay đổi trại huấn luyện Nga mãi mãi

UFC


Sergei Pavlovich là một trong những tiền đạo mạnh mẽ nhất UFC. Anh ấy giữ kỷ lục đáng kinh ngạc 18-1 trong MMA chuyên nghiệp tính đến tháng 10 năm 2023 với 15 trận thắng đến từ KO.

Trận thua duy nhất trong kỷ lục của anh là trước Alistair Overeem. Võ sĩ người Hà Lan đấu với Pavlovich tại UFC Fight Night 141 năm 2018. Đây là trận ra mắt UFC của võ sĩ người Nga sau khi gây sóng gió tại quê nhà. Tuy nhiên, anh đã bị thua TKO ở hiệp đầu tiên.


Trong video xây dựng UFC 295 do UFC phát hành, Pavlovich đi sâu vào những thay đổi mà anh ấy đã thực hiện đối với trại huấn luyện của mình sau trận thua đầu tiên trong sự nghiệp. Anh ấy nói, “Trước UFC, tôi đã thi đấu ở giải Fight Nights của Nga. Tôi là nhà vô địch, tôi đã giành được đai Fight Night và bảo vệ được nó. Tôi bất bại nhưng tôi đã thua trận đầu tiên ở UFC và đó là trận thua duy nhất trong sự nghiệp của tôi.


Sau trận chiến với Overeem, tôi trở nên chuyên nghiệp hơn trong cách tiếp cận trại huấn luyện của mình. Tôi đầu tư toàn bộ sức lực của mình trong quá trình tập luyện, nỗ lực hết mình trong tập luyện. Tôi nghĩ đó là công việc khó khăn. Sự chăm chỉ luôn được đền đáp và dẫn đến thành công.”

Pavlovich ra mắt chuyên nghiệp MMA vào tháng 12 năm 2014 trong chương trình quảng bá ở Nga mang tên Fight Nights Global. Anh ấy đã thắng sáu trận đầu tiên bằng loại trực tiếp ở vòng đầu tiên trước khi giành chiến thắng thứ bảy bằng quyết định nhất trí.


Trước khi Pavlovich bước vào UFC, anh đã giữ kỷ lục 12-0 và là nhà vô địch hạng nặng toàn cầu của Fight Nights. Tuy nhiên, trận thua của Overeem hóa ra chỉ là một sai sót nhỏ khi anh giành chiến thắng trong sáu trận đấu UFC tiếp theo. Anh ấy cũng đã giành được một danh hiệu tạm thời.

Điều gì đã xảy ra với Sergey Pavlovich trước Alistair Overeem?

Vào tháng 11 năm 2018, Overeem đối đầu với Pavlovich trong trận ra mắt UFC Russia sau sự nghiệp MMA chuyên nghiệp bất bại. Pavlovich khởi đầu mạnh mẽ và có được một số cú đánh sớm tốt khi võ sĩ người Hà Lan đã sẵn sàng. Overeem quyết định bước vào và tham gia vào cuộc vây bắt. Pavlovich trốn thoát nhưng không thể chặn được bàn tay phải to lớn của Overeem.


Dutch lao thẳng vào vòng vây của Thái Lan và ném Pavlovich xuống đất. Mọi việc đã được thực hiện kể từ đó khi Pavlovich tung ra một loạt cú đấm cho đến khi trọng tài dừng trận đấu.

Tại cuộc họp báo trước UFC Fight Night 222, Pavlovich tuyên bố rằng việc thích nghi với Trung Quốc đã gây ra vấn đề cho anh. Anh ấy tin rằng lẽ ra anh ấy nên đến đất nước này sớm hơn.


Alistair Overeem vs. Sergei Pavlovich
Alistair Overeem đấu với Sergei Pavlovich. (Tín dụng: Người nghiện MMA & UFC)

Theo Yahoo News, ông nói “Thích nghi, đó là sự thích nghi. Bạn cần phải đến Trung Quốc sớm để làm quen với múi giờ. Ý tôi không phải đó là lý do duy nhất dẫn đến thất bại của tôi, nhưng sau thất bại đó tôi nhận ra rằng mình phải đến sớm hơn để thích nghi”.

Đây cũng có thể là một thay đổi khác mà anh ấy mang lại trong cuộc chiến của mình sau trận thua Overeem. Pavlovich có thể sẽ đến địa điểm thi đấu sớm để làm quen.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *