“Thật đáng xấu hổ và đáng xấu hổ” – Kenny Omega đăng thông điệp che giấu sau động thái WWE của Jade Cargill

WWE

Jade Cargill là ngôi sao hàng đầu ở AEW. Anh cũng là Nhà vô địch AEW TBS đầu tiên với thành tích phá kỷ lục. Trong nhiệm kỳ thăng chức do Tony Khan lãnh đạo, anh ấy đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy quyết định chia tay công ty và tham gia WWE.

Quảng cáo

Gần đây có thông tin cho rằng cựu AEW Star đã ký hợp đồng nhiều năm với đội bóng có trụ sở tại Stamford. Với thông báo này, một số người từ Vũ trụ đấu vật đã gửi lời chúc mừng đến anh ấy. Bây giờ có vẻ như ai đó từ lần thăng chức trước đây của anh ấy có điều gì đó muốn truyền tải qua một tin nhắn khó hiểu.

Quảng cáo

Người được đề cập không ai khác chính là phó chủ tịch điều hành của AEW, Kenny Omega. Sau này đã sử dụng mạng xã hội của mình để nhắm vào một số người hâm mộ đã gửi sự căm ghét đến Cargill vì quyết định lớn của anh ấy. Omega dường như cũng đã bác bỏ những tin đồn về mối quan hệ bất hòa giữa các thành viên AEW hiện tại và Cargill.

EVP của AEW đã viết có lẽ “tin tức cho nhiều người hâm mộ ngoài kia“, nhưng khi các đô vật chuyển công ty, các thành viên cũ của công ty “luôn chúc họ những điều tốt đẹp nhất và cổ vũ cho họ“, bởi vì họ sẽ bắt đầu”cuộc hành trình mới“. Anh ấy đề cập rằng đó là “nghiêm túc” ĐÚNG VẬY.

Quảng cáo

Sau đó anh ấy nói thêm, “Thật xấu hổ và xấu hổ khi một số người hâm mộ không thể làm được điều tương tự”. Do đó, có vẻ như Cargill đã tham gia WWE sau ba năm dài thăng hạng; không ai trong công ty có ác cảm với anh ta. Điều này thực sự làm nổi bật một hành động tuyệt vời và rất truyền cảm hứng.

Jade Cargill giải đáp lý do tham gia WWE

Jade Cargill đã có một hoạt động đáng kinh ngạc trong AEW. Vì thế quyết định chuyển đổi thăng chức của anh khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, sau khi bước vào chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu, anh ấy đã quyết định trả lời lý do tại sao anh ấy chọn WWE thay vì AEW.

Cargill gần đây đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với The Ringer Wrestling Show. Trong thời gian đó, ông tuyên bố rằng ông muốn tạo ra một di sản. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy muốn trở thành Hall of Famer trong tương lai. Jade đề cập rằng không có sân khấu nào lớn hơn WWE. Anh ấy giải thích rằng có vô số cơ hội khi thăng hạng ở Stamford. Ông nói thêm rằng “điều đó là không cần thiết”.

Quảng cáo

Cựu vô địch AEW cho biết “Tôi muốn tạo ra một di sản. Tôi muốn được ở trong Hall of Fame. Tôi muốn đấu vật với người phụ nữ giỏi nhất thế giới. Không có giai đoạn nào lớn hơn giai đoạn này. Cơ hội là vô tận với công ty này. Nó là không cần thiết. Nó rất đáng hoan nghênh. Tôi thậm chí còn không nghĩ về nó. Đó là một sự lựa chọn dễ dàng. Không dễ nhưng cũng dễ”

Vì vậy, rõ ràng là Cargill rất vui khi được tham gia chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu. Trên thực tế, không chỉ Cargill mà cả các Siêu sao WWE và AEW cũng hài lòng với quyết định của anh ấy và ủng hộ anh ấy. Bây giờ có thể thấy điều gì đang chờ đợi Siêu sao mới trên hành trình thăng hạng đấu vật lớn nhất thế giới.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *