“Thật hữu ích khi đánh khi bạn không có não” – Dự đoán của Logan Paul về trận đấu giữa Jake Paul và Nate Diaz khiến người hâm mộ choáng váng

Quyền Anh

Logan Paul khá háo hức tạo ảnh hưởng đến Vũ trụ WWE với màn trình diễn SummerSlam của anh ấy. Đó là một ngày quan trọng không kém đối với em trai Jake Paul, người sẽ đối đầu với Nate Diaz ở Dallas. Là một người hâm mộ lớn, Logan Paul đã đưa ra những dự đoán của mình cho trận đấu sắp tới.

Trong một tập gần đây của podcast Impaulsive, Logan đã chào đón Nhà vô địch hạng nặng WWE Seth Rollins, người đã được yêu cầu cân nhắc trong trận đấu sắp tới của Jake Paul. Seth tiết lộ rằng anh ấy không phải là một người hâm mộ quyền anh cuồng nhiệt nhưng biết rằng Jake đã có được sức mạnh. Mặt khác, Rollins tin rằng Nate không được biết đến vì “sức mạnh một cú đấm” sẽ giúp Jake có lợi thế trong trận đấu.

Một dự đoán tương tự đã được đưa ra bởi người đồng dẫn chương trình của Logan Paul, Mike Majlak, người đã chào mời Jake về tuổi tác và sức mạnh của anh ấy và tuyên bố rằng anh ấy có mọi thứ sẵn sàng cho Jake Paul. “Ý tôi là khi bạn là Nate Diaz, sẽ rất hữu ích nếu bạn không có não,” Logan Paul ngồi im lặng nói.

Tuần đầu tiên của tháng 8 là một tuần rất quan trọng đối với anh em nhà Paul. Tuy nhiên, bất kể kết quả của mỗi trận đấu như thế nào, ngày thi đấu chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị dành cho khán giả.

Vì sao Logan Paul muốn góp mặt ở trận mở màn SummerSlam 2023?

Kể từ khi ra mắt, Logan đã thể hiện một bộ kỹ năng đáng kinh ngạc bên trong vòng tròn vuông khiến khán giả say mê mà không nghi ngờ gì. Với tinh thần thể thao ấn tượng của mình, rõ ràng là đô vật đã trở thành YouTuber đã đặt chỗ cho SummerSlam 2023.

Nói chuyện với Seth Rollins trong tập mới nhất của podcast Impaulsive của anh ấy, Paul tiết lộ rằng anh ấy muốn mở SummerSlam 2023 cho Vũ trụ WWE.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Logan Paul (@loganpaul)

Lý do đằng sau điều này là anh trai Jake Paul của anh ấy sẽ chiến đấu với Nate Diaz trong khi SummerSlam đang được phát sóng và Logan muốn ở đó. Jake Paul sẽ ở Dallas và sẽ mất ít nhất hai tiếng rưỡi để Mavericks đến Dallas từ Detroit. Paul Brothers đã tính toán toán học thời đó và với “gần như không thể làm” có khả năng, Logan muốn thử nó.

Tôi sẽ thử. Tôi không biết mình có làm được không, nhưng tôi nghĩ nếu làm được thì sẽ mất vài phút. Tôi bước vào vòng một, Jake Paul-Nate Diaz bắt đầu,”Logan Paul nói. Anh ấy đã nói chuyện với các cấp cao hơn của WWE để cho phép anh ấy có suất mở màn SummerSlam 2023. Người hâm mộ sẽ rất phấn khích khi thấy Logan Paul thi đấu hai địa điểm trong cùng một ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *