“That Is a Man Drawing On PTSD”- Scary Home Invasion Anthony Smith nói “Anh đã tấn công gia đình tôi” với Johnny Walker

UFC

Hạng cân hạng nhẹ của UFC đã có một cuộc đụng độ ưu tú khi Anthony Smith đụng độ với Johnny Walker vào cuối tuần trước. Sự kiện hợp tác chính ngày 13 tháng 5 chứng kiến ​​Walker di chuyển ‘trái tim sư tử’ với một cú đá chân trong một chuyến đi vòng quanh mệt mỏi. Cuối cùng, tay vợt người Brazil đã nhận được cái gật đầu từ các trọng tài khi anh giành chiến thắng quyết định trước Smith.

Tuy nhiên, hơn cả kết quả của cuộc chiến, người hâm mộ dường như đang xôn xao về một khoảnh khắc kỳ lạ đã xảy ra giữa cuộc chiến. Anthony Smith đã ném một số đòn mạnh vào Johnny Walker, điều này đã gây ra sự bối rối cho Brazil và đám đông. Smith dường như nói, “Bạn đã tấn công gia đình tôi,” như Johnny đáp trả bằng – “Cái gì?!”

Khi được yêu cầu nói về điều tương tự trong buổi họp báo sau trận đấu, Walker nói, “Ừ, tôi không biết. Tôi không hiểu. Sau đó[wards] Tôi có hiểu một chút.” Để kết hợp sự nhầm lẫn, Walker đã lên Twitter để đăng lại cuộc trao đổi kỳ lạ với chú thích, “Cái quái gì vậy?”

Mặc dù đoạn clip ban đầu được lan truyền như một khoảnh khắc hài hước, nhưng người hâm mộ đã sớm bắt đầu chỉ ra ý kiến ​​​​rằng Smith có thể đã mắc chứng PTSD nào đó.

Hạng trung của UFC Chris Curtis tin rằng cuộc xâm lược nhà của Smith từ năm 2020 có thể khiến anh ta bị chấn thương. Anh ấy tin rằng tác động phải đủ nghiêm trọng để người đàn ông 34 tuổi phát triển PTSD giữa cuộc chiến.

Những người khác tin rằng Anthony cố tình sử dụng chấn thương trong quá khứ để khơi dậy động lực dường như biến mất giữa cuộc chiến. Trong khi thông báo về sự mất mát của mình, Smith tỏ ra quẫn trí. Anh ấy cũng không có bài phát biểu nào sau trận đấu hay xuất hiện trên báo chí sau đó. Sẽ rất thú vị khi biết những bình luận của anh ấy về khoảnh khắc lan truyền.

Trận đấu này đánh dấu trận thua thứ hai liên tiếp của cựu ứng cử viên vô địch kể từ khi anh ấy bị chấn thương TKO trước Magomed Ankalev. Ngoài việc chúc mừng Walker trên Twitter, Smith vẫn chưa bình luận gì về trận thua gần đây của anh ấy.

Điều gì đã xảy ra trong cuộc xâm lược nhà của Anthony Smith?

Đầu tháng 4 năm 2020, Anthony Smith phải đối mặt với trận chiến cam go nhất trong đời diễn ra bên ngoài lồng bát giác. Nói chuyện với Ariel Helwani của ESPN, người Texas đã kể chi tiết câu chuyện mà anh ta thừa nhận rằng anh ta sẵn sàng chết để giữ an toàn cho gia đình mình.

Theo ngôi sao UFC, anh may mắn được ở nhà với vợ con trong thời gian bị xâm hại. Khoảng 4 giờ sáng, vợ anh tỉnh dậy thì thấy có kẻ gian đột nhập vào nhà. Trong suốt trải nghiệm kinh hoàng, Smith lo lắng liệu kẻ đột nhập có vũ khí gì trên người có thể đe dọa gia đình võ sĩ UFC hay không.

Mô tả cuộc chiến diễn ra như thế nào, ‘trái tim sư tử’ tiết lộ sức mạnh của kẻ lạ mặt. “Tôi không nói dối khi nói rằng đó là một trong những trận đấu khó khăn nhất mà tôi từng trải qua trong đời. Tôi đã đi vào cuộc chiến đó sẵn sàng để chết. Không ai đủ thông minh để đột nhập vào một ngôi nhà vào lúc nửa đêm mà không có vũ khí. Khi họ đột nhập vào ban đêm, đó là để làm tổn thương mọi người.

“Tôi đã có một thời gian khó khăn để đối phó với anh ta. Và anh ấy đã lấy tất cả những gì tôi đưa cho anh ấy. Mọi cú đấm, mọi đầu gối, mọi khuỷu tay. Anh ta lấy từng người trong số họ và tiếp tục chiến đấu với tôi. Anthony đã chiến đấu với anh ta trong gần năm phút trước khi cảnh sát đến và bắt giữ kẻ đột nhập.

Smith cho biết đó là một trải nghiệm kinh hoàng khiến anh và gia đình vô cùng sợ hãi. “Bạn luôn nghĩ rằng bạn là một badass. Tôi chỉ không cảm thấy như một, tôi cảm thấy một chút không thỏa đáng. Tôi không biết nó có thể đáng sợ như vậy,” Anthony nói.

Kẻ đột nhập hóa ra là Luke Haberman, cựu vô địch đấu vật ở trường trung học đến từ Nebraska, người đã giải thích khả năng đấu vật của mình với Smith. Cảnh sát sau đó đã buộc tội Luke tội xâm phạm hình sự cấp độ một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *