“Thật khó để giải thích màu sắc cho một người mù” – George Janko run lên vì sợ hãi sau khi rời khỏi sự bốc đồng của Logan Paul

Quyền Anh

George Janko, cựu thành viên của podcast IMPAULSIVE, chia sẻ về phần đáng sợ khi rời bỏ Logan Paul và ảnh hưởng của anh ấy. Đã nhiều tháng kể từ khi Paul và Janko tranh cãi về đức tin. Sự coi thường của Paul đối với đức tin của Janko cuối cùng đã trở thành nguyên nhân khiến họ chia tay.

Quảng cáo

Janko, một tín đồ Cơ đốc sùng đạo, có niềm tin trọn vẹn vào Chúa. Trong podcast có tên ‘The George Janko Show’, anh giải thích niềm tin vào Chúa đã dẫn anh đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống như thế nào.

Quảng cáo

Trong tập #36, Janko thảo luận về toàn bộ câu chuyện TUYỆT VỜI sắp ra mắt với JiDion. YouTuber 22 tuổi, người cũng tin vào Cơ đốc giáo, đã đứng về phía Janko trong cuộc tranh cãi với Logan.

Đề cập đến sự hỗ trợ của JiDion, Janko giải thích rằng anh ấy đã sợ hãi như thế nào khi rời khỏi IMPAULSIVE, “Thực ra điều đó có ý nghĩa rất lớn với tôi, anh bạn ạ. Nó thực sự xảy ra bởi vì tôi không chỉ mất đi một người bạn, anh bạn ạ, mà giống như tôi mất đi một người bạn và sau đó thích những gì đối tác kinh doanh của tôi [as well]. Và sau đó những người khác ngưỡng mộ anh ấy nên thật đáng sợ khi rời đi vì tôi kiểu như chết tiệt, sẽ không có ai yêu tôi vì họ yêu anh ấy rất nhiều.

Hơn nữa, Janko còn nói về khoảng thời gian khó khăn mà gia đình Paul đã trải qua. Logan và anh trai Jake Paul đã vướng vào một mối thù công khai. Mặc dù họ đã xuất hiện cùng nhau một lần nữa trên IMPAULSIVE và có vẻ thân thiện hơn nhưng Janko nói, “Tôi nghĩ đó là thứ còn thiếu trong ngôi nhà đó [Paul’s family] là lòng quảng đại vô tận của Thiên Chúa.

Quảng cáo

“Giống như, đó là điều mà tất cả chúng ta đều có thể liên tưởng đến [to]. Chúng ta có thể ngồi đây và nói chuyện hàng giờ. Nhưng rất khó để giải thích màu sắc cho người mù. nó là [like] Bạn phải nhìn thấy nó.”

Sau đó, JiDion kết nối lời nói của Janko với việc Logan bị mù màu. Cả nhóm bật cười khi Janko giải thích rằng anh ấy đã quên mất nó.

Quảng cáo

George Janko tin rằng việc rời bỏ IMPAULSIVE của Logan Paul đã khiến anh ấy hạnh phúc nhất

JiDion hỏi Janko cô ấy cảm thấy thế nào sau khi rời IMPAULSIVE và Janko nói rằng cô ấy là người hạnh phúc nhất. Anh ấy nhắc lại việc rời khỏi IMPAULSIVE đáng sợ như thế nào. Vì vậy, anh giải thích cách anh nhận được sự giúp đỡ của Chúa và để Chúa đưa anh đến nơi anh cần đến. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đã nhìn thấy kết quả ngay lập tức khi dần dần bị đẩy ra khỏi podcast của Paul.

Janko nói, “Tôi đang ở nơi hạnh phúc nhất mà tôi từng đến trong đời.”

Anh ấy giải thích thêm rằng anh ấy đã gần gũi hơn với Chúa bao nhiêu kể từ khi rời khỏi IMPAULSIVE và không gì có thể cướp đi niềm hạnh phúc này của anh ấy.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *