“Thật không dễ dàng cho tôi”- Mọi thứ trở nên tồi tệ giữa Dwayne Johnson và Vợ cũ của Danny Garcia sau khi ly hôn Trước khi các ngôi sao WWE học cách giao tiếp

WWE

Dwayne “The Rock” Johnson và vợ cũ Dany Garcia ly hôn năm 2008 sau 10 năm chung sống. Cặp đôi chính thức tuyên bố ly thân vào tháng 6 năm 2007 và hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 5 năm 2008. Dù đã ly hôn nhưng Dwayne Johnson và Dany Garcia vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Vụ ly hôn của Dwayne Johnson và Dany Garcia là chuyện riêng tư. Và cả hai cá nhân nói chung đã chọn giữ kín các chi tiết về cuộc chia tay của họ và việc cùng nuôi dạy con gái của họ, Simone Alexandra Johnson, ngoài tầm mắt của công chúng. Họ đã tập trung vào việc duy trì một mối quan hệ tích cực và hỗ trợ vì lợi ích của con gái và những nỗ lực nghề nghiệp của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sway’s Universe, Johnson đã được hỏi làm thế nào anh ấy xoay sở để tồn tại trong mối quan hệ hợp tác kinh doanh với vợ cũ bất chấp sự khác biệt của họ. Dwayne mô tả rằng anh ấy đã phải mất rất nhiều công sức để đến được nơi anh ấy ở với vợ cũ. Họ quyết định rằng mặc dù hôn nhân không nằm trong kế hoạch của họ, nhưng công việc kinh doanh vẫn có thể, điều này cần có thời gian. Dwayne giải thích thêm tầm quan trọng của việc họ ở trên cùng một trang.

“Thông thường, bạn tìm thấy một nơi chung tốt nơi bạn có thể làm việc với người yêu cũ, đối tác của bạn, đối tác cũ của bạn. Và đến một nơi tốt và tập trung vào bất kể mục tiêu là gì. Đối với chúng tôi, điều đó phụ thuộc vào giao tiếp. Và đó là không dễ dàng với tôi. Nhiều năm trước, tôi ước, giống như nhiều người đàn ông, chúng ta giữ cảm xúc của mình trong lòng,” The Rock nói thêm.

Ngoài ra, The Great One còn đưa ra lời khuyên cho những cặp đôi đang trải qua một cuộc chia tay. Đầu tiên, anh ấy giải thích rằng mọi thứ có thể trở nên tồi tệ khi bạn truyền đạt cảm xúc và ý định của mình với đối tác của mình. Tuy nhiên, một khi bạn vượt qua được khó khăn, sự vĩ đại nằm trong tầm tay.

Dwayne “The Rock” Johnson và Danny Garcia khởi nghiệp sau khi ly hôn

Sau khi ly hôn, Dwayne “The Rock” Johnson và Dany Garcia tiếp tục hợp tác với nhau trong nhiều dự án kinh doanh khác nhau. Với công ty sản xuất của họ, Seven Bucks Productions. Công ty được thành lập vào năm 2012, cả Johnson và Garcia đều là những người đồng sáng lập và đồng sở hữu. Seven Bucks Productions đã tham gia sản xuất nhiều dự án khác nhau của Hollywood.

Ngoài công việc trong lĩnh vực giải trí, Johnson và Garcia đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang nhiều ngành khác nhau. Hơn nữa, vào năm 2020, Dwayne Johnson và Dany Garcia, cùng với RedBird Capital Partners, đã mua tài sản XFL. Việc Johnson, Garcia và RedBird Capital Partners mua lại XFL diễn ra sau khi liên đoàn nộp đơn xin phá sản.

Thông qua sự hợp tác của họ trong Seven Bucks Productions và các dự án kinh doanh khác, Dwayne và Dany đã chứng tỏ khả năng duy trì mối quan hệ đối tác nghề nghiệp bền chặt mặc dù họ đã ly hôn. Họ đã kết hợp thành công các nguồn lực và chuyên môn trong ngành để xây dựng một đế chế kinh doanh và giải trí thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *