“Thật khủng khiếp” – David Benoit có một lời cầu xin đầy cảm xúc với WWE về Chris Benoit

WWE

Đã 26 năm kể từ khi Chris Benoit tự tử. Tuy nhiên, thậm chí 26 năm cũng không đủ để chữa lành vết thương do hành động của anh ta trong Vũ trụ WWE. Điều đau lòng hơn là cựu ngôi sao WWE đã mất tất cả các chương trình khuyến mãi của công ty đấu vật có trụ sở tại Stamford. Cái chết của Chris đặt trách nhiệm về di sản của ông lên vai con trai ông – David Benoit.

Chris Benoit đã được đưa tin về vụ giết vợ Nancy và cậu con trai 7 tuổi Daniel. Sau khi giết họ, ngôi sao WWE đã treo cổ tự tử. Mặc dù có một số lý do để Benoit thực hiện bước cực đoan này, nhưng báo cáo kết thúc cho biết, “Não của Benoit bị tổn thương nặng nề đến mức giống não của một bệnh nhân 85 tuổi mắc bệnh Alzheimer.” Hành động quá đê hèn và WWE không thể ủng hộ.

WWE đã xóa tất cả các đề cập đến Chris Benoit khỏi tất cả các hình thức truyền thông và không có cuộc thảo luận nào về huyền thoại WWE ngày nay bên trong đấu trường WWE. Con trai cả của Chris, David Benoit đã ngồi lại với Chris Van Vliet và tiết lộ cảm xúc của anh ấy về các bước mà công ty đã thực hiện. “Thật khủng khiếp, anh bạn. Nó chỉ là khủng khiếp. Tôi muốn WWE nhớ đến anh ấy, ít nhất là trong những thời điểm tốt đẹp. Tôi muốn anh ấy trong Hall of Fame”David nói.

Lập trường của WWE về việc Chris Benoit gia nhập Đại sảnh Danh vọng WWE là gì?

Đã có nhiều cuộc tranh luận xung quanh việc giới thiệu WWE Hall Of Fame của Chris Benoit. Một bộ phận người hâm mộ tin rằng những gì Chris đã làm, ngay cả khi không nhận ra, thật tồi tệ và vì điều này, anh ấy không nên tham gia WWE cống hiến. Tuy nhiên, các giáo phái khác cảm thấy rằng bất cứ điều gì xảy ra với anh ta đều xảy ra bên ngoài đấu trường WWE. Người ta cũng không thể bỏ qua sự hoàn hảo mà Chris Benoit thể hiện trên võ đài trong mỗi trận đấu của mình.

Tuy nhiên, ý kiến ​​của người hâm mộ không làm thay đổi kế hoạch của WWE Hall Of Famers. Gần 26 giờ sau cái chết của Chris Benoit, Vince McMahon xuất hiện trên chương trình phát sóng và nói: “Ngoài những bình luận của tôi, tôi sẽ không đề cập đến tên của ông Benoit tối nay.” cái này”đêm này” tiếp tục trở thành WWE mãi mãi. Với điều này đã được nói, rất khó có khả năng Benoit sẽ đến WWE HOF.

Tuy nhiên, có một người tin rằng WWE có thể đưa Chris Benoit vào Đại sảnh Danh vọng WWE. Vliet đã hỏi anh cả Benoit liệu cha của anh ấy có được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng hay không và anh ấy tin rằng điều đó sẽ sớm xảy ra. Tuy nhiên, ông không biết khi nào kế hoạch sẽ được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *