“Thật là xui xẻo” – Võ sĩ MMA khuỵu đầu gối trong video lan truyền ngay trước Sự kiện chính tại FFC 64

Bóng đá

Miguel ‘El Chevere’ Grijalva đã gặp xui xẻo nhất trong quá trình khởi động trước trận đấu ở Octagon. Anh phải từ bỏ cuộc chiến trước khi nó bắt đầu.

Võ sĩ MMA người Ecuador Miguel sẽ đối đầu với Martin Mollindodo người Peru tại FFC 64 ở Lima, Peru. Sau khi vào Octagon, Miguel càng muốn chiến đấu với anh ta. Anh ta di chuyển quanh lồng và nhảy để khởi động cho sự kiện chính. Tuy nhiên, Miguel đã phạm phải sai lầm của cuộc đời mình khi nhảy xuống khiến anh phải trả giá bằng trận chiến.

Trong quá trình nhảy, theo báo cáo, Miguel bị thương ở đầu gối. Ngay sau khi nhảy lên, anh ta mất thăng bằng và ôm đầu gối ngã xuống. Anh ta trông có vẻ đau đớn tột cùng và dường như gần như chắc chắn rằng cuộc chiến đã thua trước khi nó bắt đầu. Anh phải thua vì chấn thương và cũng đánh mất thành tích bất bại.

Trước trận đấu, Miguel đã có thành tích MMA chuyên nghiệp 8-0. Mặt khác, Molindodo có thành tích 26-11. Miguel vs Molindodo sẽ là sự kiện chính của sự kiện Ecuador vs Peru FFC.

Người hâm mộ thất vọng với chấn thương đầu gối đáng tiếc của Miguel Grijalva

Một chấn thương bực bội đòi hỏi một số phản ứng bực bội. Người hâm mộ thông cảm với chấn thương của Miguel và hiểu rằng anh ấy đã phải kém may mắn như thế nào. Một người hâm mộ đã viết, “Đó là xui xẻo ở đây.”

Một người hâm mộ thậm chí đã viết về việc mọi người có thể sẽ không để anh ấy quên những điều như thế đã xảy ra. Họ viết, “Thật tệ cho người đàn ông fr. Phải cảm thấy nhục nhã, xấu hổ và biết là ai, ai cũng sẽ không để nó sống như vậy”.

Sự kiện FFC (Giải vô địch giao đấu hợp nhất) 64 được tổ chức vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 7 năm 2023. Trong sự kiện đồng chính, Malambo Pelaez của Peru đã đánh bại Erick Macias của Ecuador ở vòng thứ ba bằng cách khuất phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *