“Thật lố bịch” – Ronda Rousey nhận phản ứng khủng khiếp từ vũ trụ WWE sau khi vượt qua Becky Lynch

WWE

Ronda Rousey và Becky Lynch là hai tên tuổi lớn trong làng đấu vật chuyên nghiệp thế giới. Becky là một cầu thủ rất tích cực trong danh sách. Mặt khác, Ronda đã tạm ngừng hoạt động trên truyền hình WWE được một thời gian. Tuy nhiên, bất chấp điều đó, Rowdy hiện đã vượt qua ‘The Man’ và Vũ trụ WWE không hài lòng về điều đó.

Gần đây, ‘Pro Wrestling Illustrated’ đã công bố danh sách thường niên bao gồm tên của những đô vật nữ xuất sắc nhất trên thế giới. Đứng đầu danh sách này là Nhà vô địch Thế giới WWE Women’s Rhea Ripley. Trong khi đó, Ronda Rousey đứng ở vị trí thứ 22 trong danh sách. Mặt khác, Becky Lynch đang đứng ở vị trí thứ 29. Vì vậy, Rousey rõ ràng đã vượt trội so với Lynch.

Có vẻ như việc Rousey đứng đầu Lynch trong danh sách không phù hợp với Vũ trụ WWE. Một số người hâm mộ đã sử dụng chữ ‘X’ của họ để bình luận về vấn đề này. Một người hâm mộ đã bình luận: “Chúa ơi – tôi sẽ cho anh ấy một cơ hội, nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả”.

Nhiều người tụ tập để bày tỏ suy nghĩ của mình. Trong khi một số người cho rằng việc Rousey đánh bại Lynch là điều nực cười thì những người khác lại cáo buộc cô đã trả tiền để có tên trong danh sách. Một người hâm mộ đã viết: “Anh ấy đã trả bao nhiêu? Thậm chí còn không có tên trong danh sách”. Vì vậy, có vẻ như Ronda đã nhận được phản ứng khủng khiếp từ WWE Universe.

Phản ứng của người hâm mộ khi Ronda Rousey đánh Becky Lynch (Credit: X)

Trong khi đó, điều đáng chú ý là Becky Lynch không phải là Siêu sao hàng đầu duy nhất Ronda Rousey đã vượt qua. Cô cũng đã đánh bại Nhà vô địch WWE Women’s Champion Iyo Sky. Ngoài ra, Bayley, Liv Morgan, Raquel Rodriguez, Shayna Baszler và những người khác xếp hạng thấp hơn ‘Rowdy’. Vẫn còn phải xem liệu Rousey có nói gì về vấn đề này hay không.

Tình trạng hiện tại của Ronda Rousey trong WWE là gì?

Ronda Rousey là một đô vật chuyên nghiệp tuyệt vời. Anh ấy, với kỹ năng của mình trên võ đài, đã làm hài lòng người hâm mộ một cách triệt để và nổi tiếng khắp thế giới. Chưa kể, anh còn giành được nhiều chức vô địch mang tên mình bằng tài năng của mình. Trên thực tế, cô ấy đã ba lần là nhà vô địch thế giới dành cho nữ ở giải đấu có trụ sở tại Stamford. Tuy nhiên, tất cả những gì đã nói, Rousey hiện đang tạm ngừng tham gia WWE.

Trước đó, Ronda Rousey đã đối đầu với Shayna Baszler tại sự kiện SummerSlam PPV. Tại sự kiện này, Baszler đã đánh bại Rousey bằng kỹ thuật phục tùng trong một trận đấu Quy tắc MMA. Sau đó, có nhiều đồn đoán về việc Ronda sẽ từ giã đấu vật chuyên nghiệp.

Suy đoán càng được thúc đẩy khi ‘Rowdy’ sử dụng tài khoản Instagram của anh ấy để gắn thẻ Shayna Baszler và đăng, “Bạn là lý do khiến tôi dấn thân vào công việc kinh doanh này… Giờ tôi không còn lý do gì để ở lại nữa”. Sau đó, gần đây Ronda một lần nữa sử dụng tài khoản Instagram của mình để tạo một bài đăng khó hiểu về việc nghỉ hưu. Bức thư có nội dung: “Xin lỗi, tôi không thể nghe thấy bạn trong thời gian nghỉ hưu.” Bernie Lumen”.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ronda Rousey (@rondarousey)

Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có gì về việc nghỉ hưu của anh ấy được xác nhận. Vẫn còn phải xem liệu WWE hay Rousey sẽ nói về nó trong những ngày tới hay không. Trong khi đó, người hâm mộ siêu sao WWE sẽ háo hức chờ đợi được gặp lại anh trên võ đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *