“Thật xấu hổ” – Bo Nickal khiến hàng nghìn người thất vọng sau khi hình ảnh với Donald Trump được lan truyền

UFC

Mặc dù chỉ có năm trận đấu chuyên nghiệp trong sự nghiệp của mình, Bo Nickal đã hạ gục Val Woodburn trong một trận đấu loại trực tiếp kéo dài 38 giây vào cuối tuần trước tại UFC 290. Đô vật ba lần vô địch NCAA Bo Nickal đang lắng nghe tất cả các loại trận đấu giả tưởng. Anh ấy là 5-0 trong MMA sau một sự nghiệp đấu vật xuất sắc ở trường đại học.

Nickal được lên kế hoạch đấu với Tresean Gore tại UFC 290, nhưng Gore đã bị thương. Không rõ liệu UFC có sắp xếp lại lịch đấu giữa Nickal và Gore hay liệu công ty sẽ có cách tiếp cận khác cho hai võ sĩ hay không.

Bo Nickal v. Val Woodburn (Tín dụng- MMA Junkie)

Trong một cập nhật cuộc sống gần đây trên Bo Nickal, đối thủ hạng trung đã chụp ảnh với cựu tổng thống Mỹ Donald Trump để đăng lên Twitter. Người hâm mộ trên khắp thế giới đã bị sốc khi thấy Bo Nickal bên cạnh Trump, khi người hâm mộ đã tweet, “Thật đáng xấu hổ“, và một số thậm chí còn gọi anh ta là “Đảng Cộng hòa.”

Nickal ra mắt chuyên nghiệp vào tháng 6 năm 2022, tuy nhiên anh ấy đã lập thành tích 5-0 hoàn hảo với hai trận thắng ở UFC và hai trận thắng ở Challenger Series. Tất cả các chiến thắng của anh ấy đều đến ở vòng đầu tiên.

Bo Nickal bóng gió về khả năng bị sa thải cho đến năm 2024

Là một trong những võ sĩ được nhắc đến nhiều nhất trong danh sách UFC, Bo Nickal chắc chắn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Mặt khác, một cuộc đụng độ với Khamzat Chimaev trong tương lai có thể đứng đầu danh sách mong muốn.

Sau chiến thắng của mình, chàng trai 27 tuổi tiết lộ việc sinh đứa con đầu lòng với người vợ Maddie Holmberg và dự định dành thời gian nghỉ ngơi để đi săn. Về lý thuyết, Nickal có thể trở lại thi đấu thêm một hoặc hai trận nữa trước cuối năm 2023. Nhưng hóa ra đó là điều cuối cùng anh ấy nghĩ đến khi nói đến tương lai chuyên nghiệp của mình.

Bò Nickal
Bo Nickal (Credits- MMA Junkie, Bloody Elbow)

“Có cơ hội [I don’t fight again this year]” Nickal nói với Giờ MMA. “Tôi có thể dễ dàng chiến đấu thêm hai lần nữa. Tôi có thể chiến đấu vào tuần tới nếu tôi muốn, nhưng đối với tôi, tất cả những gì tôi đang tập luyện và chuẩn bị là bảo vệ danh hiệu thứ 10 của mình phía trước.” Nickal nói. (h/t đấu MMA)

Mặc dù việc nghỉ thi đấu như vậy có thể ảnh hưởng đến hy vọng lên hạng trung của Nickal vào năm sau. Nhưng anh ấy cũng rất vui khi cho thấy anh ấy đã duy trì bao nhiêu hoạt động trong năm qua.

“Như tôi đã thông báo, vợ tôi đang mang thai và tôi muốn đảm bảo rằng tôi luôn ở bên cô ấy,” Nickal giải thích. Bo cũng nói rằng anh ấy đã lên kế hoạch cho một chuyến đi săn vào tháng 9 với các chuyến đi đến New Mexico, Alaska và Colorado.

Nickal có những mục tiêu dài hạn mà anh quyết tâm đạt được. Nhưng đó cũng là lý do tại sao anh ấy để mắt đến bức tranh lớn hơn. Anh ấy chắc chắn rằng mình có nhiều thời gian để phát triển và cải thiện ở UFC, đó là lý do tại sao anh ấy không nhắm đến các đối thủ trong top 15.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *