Thẻ điểm của trọng tài Teofimo Lopez vs. Jamaine Ortiz không gây ngạc nhiên cho người hâm mộ quyền anh

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Teofimo Lopez bước lên võ đài để đấu với Jamaine Ortiz tại Michelob Ultra Arena ở Las Vegas.
  • Lopez đã thắng trận bằng quyết định nhất trí.
  • Lopez và Ortiz đã mang về cho mình một lượng lớn ví chiến đấu.

Đương kim vô địch hạng bán trung WBO cấp dưới Teofimo Lopez bước lên võ đài để đấu với Jamaine Ortiz tại Michelob Ultra Arena ở Las Vegas. Mọi chuyện đã diễn ra đúng như nhiều người dự đoán, khi Lopez giành chiến thắng thứ tư liên tiếp. Hạng nhẹ hạng nhẹ là đối thủ được yêu thích nhất khi tham gia trận đấu, điều mà nhiều người tin rằng sẽ là một chiến thắng dễ dàng cho anh ta dựa trên phong độ và danh tiếng hiện tại của anh ta.

Võ sĩ loại trực tiếp giữ kỷ lục quyền anh chuyên nghiệp 20-1. Trong số những trận thắng này, 13 trận thắng bằng loại trực tiếp, mặc dù lần này Lopez không thể mang lại kết quả tương tự. Nhiều người đã dự đoán anh ấy sẽ ghi một bàn thắng khác, bao gồm cả chính anh ấy, tự tin về điều đó. Đối thủ của anh là Ortiz đã giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trước Antonio Moran sau khi thua Vasily Lomachenko vào năm 2022.

Trận đấu diễn ra tốt đẹp, điều mà người hâm mộ không ngờ tới. Mặc dù vậy, một trận đấu kéo dài 12 hiệp sẽ không được coi là kết thúc ở bất kỳ thời điểm nào ngoại trừ hiệp đầu tiên rất căng thẳng. Lopez nhanh chóng áp đảo võ sĩ kỹ thuật tưởng chừng như không có đáp án trước những cú đấm của nhà vô địch. Điều này đảm bảo võ sĩ chuyên nghiệp người Mỹ giữ được danh hiệu sau khi giành chiến thắng trước Josh Taylor vào tháng 6 năm ngoái.

Teofimo Lopez đánh bại Jamaine Ortiz để bảo vệ danh hiệu hạng bán trung WBO của mình

Trong khi Jamaine Ortiz tự tin trình diễn cho người hâm mộ và giành chiến thắng trong thử thách danh hiệu thế giới đầu tiên, anh ấy không thể gây ra mối đe dọa thực sự cho nhà vô địch. Trong khi cả hai võ sĩ đều tung ra một số cú đánh tốt, Lopez đôi khi thành công hơn trong việc thu hẹp khoảng cách, trong khi Ortiz tỏ ra thiên về phòng thủ hơn.

Sau 12 hiệp trao đổi giữa hai võ sĩ chuyên nghiệp, ban giám khảo tiến hành chia điểm. Thẻ điểm trận đấu chính thức là 117-111, 115-113, 115-113 nghiêng về Teofimo, giúp anh giữ được danh hiệu của mình. Nó được tuyên bố là một quyết định nhất trí, cũng có tính đến một cú vô tình bắn vào đầu của Ortiz. Nhà vô địch có vẻ hài lòng với màn trình diễn của mình trong đêm nay.

Teofimo Lopez vs Jamaine Ortiz: Võ sĩ kiếm được bao nhiêu?

Sự kiện chính đã không diễn ra như người hâm mộ mong đợi, và họ đã thể hiện rõ điều đó qua những lời chế nhạo trong và sau trận đấu. Lopez và Ortiz đã mang về cho mình một lượng lớn ví chiến đấu. Teofimo Lopez, người được ước tính có tài sản ròng hiện tại là 5 triệu USD, kiếm được từ 3 đến 4 triệu USD.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Canelo Gervonta Davis Tyson Fury Ryan Garcia (@boxingloco)

Cầu thủ 26 tuổi này có thu nhập nghề nghiệp ước tính vào khoảng 13,5 triệu USD trước trận đấu. Đối thủ của anh, Ortiz, đã thu về khoảng 1,5 triệu USD từ những trận thua này.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *