“Thế giới sẽ nhớ bạn rất nhiều… RIP” – Nam diễn viên Rocky Sylvester Stallone thương tiếc những ngày đau lòng trước Halloween

Quyền Anh

Nam diễn viên Rocky Sylvester Stallone đã đăng tải những lời tri ân chân thành tới người bạn và bạn diễn cũ Burt Young. Gần đây có thông báo rằng Young đã qua đời gần 10 ngày trước vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại Los Angeles. Nam diễn viên được đề cử giải Oscar lúc qua đời đã 83 tuổi. Con gái của Young, Anne Morea Steingieser, đã xác nhận tin này với tờ New York Times.

Stallone đã lên Instagram để thương tiếc cái chết của Young. Cùng với bức ảnh cũ của cặp đôi, cô viết: “Gửi đến Người bạn thân yêu của tôi, BURT YOUNG, bạn là một người đàn ông và một nghệ sĩ tuyệt vời, tôi và Thế giới sẽ nhớ bạn rất nhiều…RIP”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Sly Stallone (@officialslystallone)

Young sinh ngày 30 tháng 4 năm 1940 tại New York. Từ nhỏ, anh đã ở trong Thủy quân lục chiến và thường đóng hộp ở đó. Theo báo cáo, anh ta đã thắng 32 trong số 34 trận chiến của mình trong Thủy quân lục chiến.

Khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, anh đóng vai các nhân vật người Mỹ gốc Ý. Nó phù hợp với tổ tiên người Ý của anh ấy. Vai diễn nổi tiếng nhất của anh là trong bộ phim Rocky. Young đóng vai Paulie – bạn của Rocky Balboa (và là anh rể tương lai) trong Rocky (1976). Anh đã nhận được đề cử Oscar cho bộ phim Rocky đầu tiên cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Young tiếp tục đóng vai Paulie trong sáu bộ phim Rocky.

Anh từng tham gia một số bộ phim khác như Chinatown, Convoy, Back to School và The Pope of Greenwich Village. Anh ấy cũng diễn xuất trong các chương trình truyền hình. Những đóng góp khác của Young cho nghệ thuật và văn học là thông qua các bức tranh và kịch bản phim của ông.

Sylvester Stallone tổ chức sinh nhật lần thứ 83 của Burt Young chỉ vài tháng trước

Stallone luôn thể hiện sự tôn trọng lớn lao đối với Young, anh rể trên màn ảnh của mình. Chỉ vài tháng trước, khi Young tổ chức sinh nhật lần thứ 83, Stallone cũng đã nói lời chia tay với “người đàn ông thời Phục hưng”. Giống như việc anh ấy đề cập đến nghệ thuật của Young để tưởng nhớ Young, anh ấy cũng đề cập đến nghệ thuật của Young vào ngày sinh nhật của anh ấy.

Stallone chú thích bài đăng của mình, “Chúc mừng sinh nhật người vĩ đại nhất! Một nghệ sĩ đích thực, BURT YOUNG! Một người đàn ông phục sinh thực sự! @burtyoungofficial”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Sly Stallone (@officialslystallone)

Mặt khác, Young cũng luôn thể hiện sự tôn trọng lớn lao đối với Stallone. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2018, Young giải thích với Boxing Scene về việc Stallone đã thay đổi nhận thức về quyền anh trong điện ảnh như thế nào. “Ngày đó, phim đấm bốc không còn là mốt,” Trẻ nói. “Nhưng anh ấy là [Stallone] viết rất hay và hùng hồn nên tôi thực sự muốn trở thành một phần của nó.”

Anh ấy tiếp tục, “Diễn xuất của anh ấy rất tuyệt, và với đám đông, anh ấy [Stallone] đã tham gia, đó là một nhóm khá tài năng. Vì vậy, ngoài văn bản, diễn xuất thực sự tốt. [Robert] Biểu đồ và [Irwin] Winkler cũng là một nhà sản xuất rất tài năng.”

Young đã củng cố một vị trí vững chắc trong trái tim những người anh yêu thương. Chúng tôi cầu nguyện cho gia đình và bạn bè của Young trong thời điểm khó khăn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *