“The Hornets Are Down Bad” – Người hâm mộ Charlotte Hornets náo động sau khi Mr.Beast ký thỏa thuận chia sẻ áo đấu

Bóng rổ NBA

Charlotte Hornets đã làm việc rất nhiều về mặt kinh doanh trong mùa giải này. Mùa hè này, một số đội đã đặt cược vào nhiều đại lý và giao dịch tự do khác nhau. Tuy nhiên, Hornets bị lu mờ trước tin tức về việc Michael Jordan rời bỏ tư cách là chủ sở hữu nhượng quyền thương mại. Ông mua đội bóng vào năm 2010 với giá khoảng 275 triệu USD nhưng Hornets được niêm yết với giá khổng lồ 3 tỷ USD.

Jordan đã bán Hornets sau 13 năm cho Gabe Plotkins và Rick Schnall. Sau này đã là chủ sở hữu thiểu số của Atlanta Hawks trước khi gia nhập Plotkins trong thương vụ này. Hai chủ sở hữu gần đây đã có một động thái kinh doanh tuyệt vời khi hợp tác với ngôi sao YouTube Jimmy Donaldson, còn được gọi là Mr. Quái thú. Họ đã đồng ý với một hợp đồng tài trợ miếng vá áo đấu, đây là động thái kinh doanh đầu tiên mà các chủ sở hữu thực hiện kể từ khi Jordan ra đi.

Người hâm mộ rất ngạc nhiên trước sự hợp tác này vì người ta nói, “Hợp tác với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội? Vâng, Hornets thực sự rất tệ, lol.” Một người hâm mộ khác cho biết, “Ồ, hãy tưởng tượng bạn bị nhuộm bởi áo đấu của Mr. Beast.” Một số người hâm mộ khác cho rằng Charlotte Hornets không nghiêm túc với trận đấu. Nhượng quyền thương mại đã không đạt được nhiều thành công trong một thời gian và đang tập trung vào việc thực hiện các động thái kinh doanh có thể không phải là ý tưởng hay nhất vào lúc này.

Chủ tịch giải trí Charlotte Hornets Fred Whitfield gọi sự hợp tác của Mr. Beast là có lợi

Ở một khía cạnh nào đó, xét về độ nổi tiếng và độ nổi tiếng, hợp tác với Mr. Beast là một ý tưởng rất hay. Donaldson được biết đến là người có lượng người hâm mộ lớn nhất trên mạng xã hội. Anh ấy có lẽ cũng có số lượng người đăng ký nhiều nhất trên mạng xã hội nói chung, bao gồm YouTube, X, Instagram, TikTok, v.v. Chủ tịch và Phó Chủ tịch Thể thao & Giải trí của Charlotte Hornets khẳng định đây là mối quan hệ hợp tác rất có lợi cho nhượng quyền thương mại.

Fred Whitfield đã nói, “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Feastables và MrBeast bản địa ở Bắc Carolina đến với gia đình Hornets của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội được giới thiệu với người hâm mộ MrBeast về Hornets. Và thương hiệu Feastables đến với người hâm mộ NBA trên toàn thế giới thông qua các miếng vá áo thi đấu của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác mới đầy sáng tạo này sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho tất cả những người tham gia.”

Mùa giải tới, áo đấu của Charlotte Hornets sẽ có logo Mr. Beast Feastables được in trên đó. Chi nhánh G League của đội, áo đấu Greensboro Swarm cũng sẽ có logo. Logo Mr. Lễ hội Quái vật sẽ được in trên banner và nền báo. Charlotte và Mr. Beast sẽ cộng tác trên mạng xã hội để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác của họ. Sự hợp tác giữa nhượng quyền thương mại và người có ảnh hưởng này là mối quan hệ hợp tác đầu tiên thuộc loại hình này ở NBA.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *