The Rock kỷ niệm cột mốc quan trọng khi trở lại WWE sau 4 năm

WWE

The Rock trở lại WWE phải là thành tựu lớn nhất của WWE trong năm 2023. Sau khi anh được công bố tham gia The McAfee Show, nhiều người hâm mộ đã suy đoán về sự trở lại của anh. Khi tập phim Friday Night SmackDown bắt đầu gần đây, những tin đồn đó đã trở thành hiện thực. Dwayne Johnson bước lên võ đài trước sự chứng kiến ​​vô cùng phấn khích của khán giả.

Quảng cáo

Người hâm mộ đã chờ đợi The Brahma Bull xuất hiện lần đầu trên võ đài và khi anh xuất hiện, người hâm mộ không thể ngừng yêu mến anh. Internet tràn ngập những đoạn clip quay cảnh The Rock tiến về phía võ đài giữa đám đông ‘cổ vũ’. WWE đang sử dụng tài khoản X của mình để thông báo cột mốc quan trọng mà họ đã đạt được vào năm 2023.

Quảng cáo

@TheRock trở lại @WWE #SmackDown đã nhận được hơn 103 TRIỆU LƯỢT XEM,” anh đã viết. Họ cũng thông báo với người hâm mộ rằng video trở lại của anh là video được xem nhiều nhất trên mạng xã hội vào năm 2023. The Rock không ngừng cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu và sự ủng hộ của họ và tiếp tục cảm ơn họ.

The Rock lập kỷ lục cho sự trở lại của mình (Credit: X)

Dwayne Johnson đã tweet lại dòng tweet và viết, “Mình sẽ cùng nhau nâng ly phá kỷ lục.” Cũng giống như tất cả người hâm mộ, anh ấy cũng không thể không ghi nhận phản ứng của công chúng đối với sự trở lại của mình. Sự góp mặt của The Rock cùng Pat McAfee cũng đã mở ra cánh cửa cho anh bước ra sân khấu WrestleMania 40 sẽ diễn ra sau gần sáu tháng kể từ bây giờ.

The Rock đã giúp SmackDown mở rộng tầm cao mới

Năm 2023 chứng kiến ​​Friday Night SmackDown chiếm một vị trí vô cùng hứa hẹn trong lòng người hâm mộ WWE với cốt truyện The Bloodline. Nhóm đã rất thông minh khi đặt chỗ cho Friday Night SmackDown. Sau khi The Bloodline trở nên cũ kỹ, đội ngũ sáng tạo của công ty đã cho ra mắt The Rock để tăng lượng người hâm mộ cho thương hiệu màu xanh. Tuy nhiên, hiệu quả của The Brahma Bull đã được mọi người mong đợi.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi WWE (@wwe)

Wrestle Ops tham gia X để công bố ghi được thực hiện bởi SmackDown năm ngoái. Thương hiệu màu xanh lam có trung bình 2.500.000 người xem vào năm 2023 trong sáu dịp khác nhau. Năm 2018 là lần cuối cùng kỷ lục được lập cho thành tích đặc biệt này. Còn ba tháng nữa, thương hiệu xanh đang trên đường làm nên lịch sử.

Tất cả những hồ sơ gần đây đều chứng minh lý do tại sao Vince McMahon từ bỏ việc sáp nhập công ty của mình với UFC. Trong khi nhiều người vẫn sẽ chỉ trích thương vụ Endeavour thì sự trở lại gần đây của The Rock chính là câu trả lời hoàn hảo cho những câu hỏi đó. Vẫn còn nhiều điều chưa biết và đây mới chỉ là bước khởi đầu cho việc WWE và UFC hợp nhất thành một công ty.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *