“Thêm Testosterone”- Conor McGregor trở nên hung hăng hơn khi không có Dee Devlin bên cạnh

UFC

Conor McGregor đã quen sống trong mắt công chúng. Tuy nhiên, bộ phim tài liệu Netflix mới của anh ấy, “McGregor mãi mãi” cho phép người hâm mộ xem qua cuộc sống của anh ấy ở hậu trường. Do đó, bộ phim tài liệu cũng cho phép chúng ta nghe ý kiến ​​của những người xung quanh Conor, bao gồm cả người quản lý của anh ấy, Audie Attar.

Đối với những người không biết, Attar là Chủ tịch của Paradigm Sports Management và quản lý của Conor. Như vậy, anh ấy là một trong những người quan trọng nhất trong vòng tròn bên trong của Conor. Sắp diễn ra Trận đấu tay ba của Conor với Dustin Poirier tại UFC 264, Attar đưa ra một số quan sát thú vị về hành vi của Conor.

Do đó, Attar nói, “Một điều quan trọng, lần đầu tiên, Dee không có ở đây và lũ trẻ. Thực tế là anh ấy không ở đây, tôi nghĩ, giúp anh ấy.” Hơn nữa, ông nói thêm, “Chắc chắn có nhiều testosterone hơn trong không khí. Chắc chắn sẽ có nhiều hung hăng hơn, nhưng sự hung hăng gia tăng đó là một điều rất tốt cho môi trường chiến đấu.” Do đó, Audie thực sự tin rằng Sự nổi tiếng xa gia đình mang lại điều tốt nhất cho anh ấy.

Trước trận đấu UFC 264, McGregor trông giống như con người già nua, xấu tính của anh ấy. Ngay cả khi đấu tập, Conor dường như đang ở phong độ tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Thật không may, anh ấy không thể thể hiện tất cả sự chăm chỉ đó như cuối cùng anh ấy đã làm bị gãy chân nghiêm trọng gần hết hiệp đầu tiên. Do đó, Poirier đã được trao chiến thắng TKO trong trận chiến tay ba của họ.

Vợ Conor McGregor khiến anh “mềm lòng” trong trại huấn luyện

Trước đó, Vợ của Conor, Dee Devlin và các con của anh ấy gần gũi với anh ấy trong trại của anh ấy cho UFC 257. Tập luyện ở Dubai trước trận đấu ở Abu Dhabi, Conor sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình giữa các buổi tập. Trong bộ phim tài liệu, chúng ta thấy Dee thậm chí còn giúp đỡ Conor trong quá trình giảm cân của anh ấy. Do đó, nhiều người cảm thấy như thể đó là lý do thực sự đằng sau việc ‘Conor tốt’ xuất hiện tại UFC 257.

Xuyên suốt tập 3, chúng ta thấy Conor đã sẵn sàng cho trận chiến thứ hai với Poirier. Phần lớn, cầu thủ người Ireland cũng tỏ ra điềm tĩnh và thân thiện trong trại huấn luyện. Trong thực tế trong buổi họp báo và tương tác của anh ấy với Poirier làm cho có vẻ như Conor đã trưởng thành và ngừng nói chuyện rác rưởi. Như vậy, Conor dường như tôn trọng và khiêm tốn hơn, điều mà chúng ta chưa từng thấy ở anh ấy trước đây.

Mặc dù Conor kết nối chống lại kim cương với một số bức ảnh mới và sự kết hợp khéo léo, anh ấy cuối cùng đã phải chịu một trận thua KO tàn khốc. Sau khi dính một chấn thương nặng ở chân, McGregor đã không thể tránh khỏi những cú đấm của Poirier và chịu trận thua KO đầu tiên.

Sau khi nhận ra sai lầm của mình, Conor đã thực hiện một số điều chỉnh. Vì vậy, anh ấy bắt đầu để gia đình ở nhà và đề nghị các võ sĩ khác cũng nên làm như vậy. Bất chấp kết quả, người hâm mộ đã thấy một Conor nhiệt tình hơn tại UFC 264, điều gì đó vẫn tiếp diễn trước trận đấu với Michael Chandler Năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *