“Theory Thực sự là một huyền thoại thị trấn” – Bức ảnh của Austin Theory 7 tuổi với huyền thoại Hip-Hop được lan truyền rộng rãi

WWE

Ngôi sao trẻ của WWE Austin Theory đã trở thành một cái tên hàng đầu mặc dù đã gắn bó với công ty hơn bốn năm. Trong thời gian ngắn tham gia chương trình thăng hạng do Triple H dẫn đầu, chàng trai 26 tuổi này đã hoàn thành được điều mà nhiều người không thể đạt được trong toàn bộ sự nghiệp của mình.

Nhờ những khoảnh khắc mà Austin đã trải qua, nghệ sĩ giải trí cao 6 foot 1 tiếp tục trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành. Không chỉ những hoạt động hiện tại mà quá khứ của ngôi sao SmackDown cũng gây chú ý. Tương tự như vậy, bức ảnh của cậu bé Theory 7 tuổi với huyền thoại hip-hop mới đây đã được lan truyền rộng rãi.

Trong bức ảnh được cho là chụp từ năm 2016, Theory được nhìn thấy đứng cạnh bộ đôi rapper nổi tiếng người Mỹ TI và Jeezy. Khi bức ảnh bắt đầu được lan truyền, người hâm mộ đã ngay lập tức chú ý và chia sẻ một số phản hồi thú vị.

Đề cập đến vóc dáng của cô gái 26 tuổi, một khán giả viết: “Lý thuyết thực sự là một huyền thoại đô thị.” “Một bức tranh thực sự huyền thoại,” ai đó đến từ thế giới đấu vật chuyên nghiệp đã nói khi nói về bức ảnh này hoành tráng như thế nào. (Theo: X)

Người hâm mộ phản ứng với bức ảnh lan truyền của Austin Theory (Credit- Wrestling News và X)

Bức ảnh được chụp từ thời niên thiếu của Theory và đó là lý do tại sao ngôi sao WWE trông khá trẻ trong đó. Nhưng trong nhiều năm qua, anh ấy đã nỗ lực rèn luyện cơ thể của mình, hoàn toàn lột xác bản thân. Sự biến đổi của anh ấy là lý do chính khiến anh ấy thực sự có thể đạt được nhiều thành tựu như vậy trong sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp còn rất trẻ của mình.

Lý thuyết của Austin có liên quan đến loạt phim mang tính biểu tượng của Hollywood

Những người chiến thắng MITB Men 2022 không chỉ là người hâm mộ các nghệ sĩ trong làng giải trí; anh ấy cũng gắn liền với một thương hiệu nhượng quyền mang tính biểu tượng của Hollywood. Cựu vô địch Hoa Kỳ đã xuất hiện trong các bộ phim thuộc sở hữu của một trong những thương hiệu nhượng quyền lớn nhất trong ngành giải trí.

A-Town đã được liên kết với loạt phim Người Nhện và hầu hết mọi người thậm chí không biết điều đó. Theory đã đóng một vai khách mời ngắn trong Spider-Man: Homecoming vào năm 2017. Nhưng người hâm mộ mới biết về nó gần đây nhất là vào tháng 9 năm 2023.

Vì bộ phim này là phần rất thành công của loạt phim Người Nhện nên việc Austin tham gia là một vấn đề lớn. Vì lý do tương tự, người hâm mộ đã phát điên sau khi nhìn thấy nghệ sĩ giải trí WWE trong phim. Hơn nữa, nhiều người bắt đầu đặt câu hỏi liệu đó có thực sự là anh ấy hay không.

Nhưng đô vật chuyên nghiệp giàu 5 triệu USD đã thừa nhận vai trò của mình trong phim bằng cách trả lời người hâm mộ. Khi ai đó hỏi cô ấy liệu cô ấy có ở cùng vũ trụ với nam diễn viên nổi tiếng hay không, cô ấy đã chia sẻ một ảnh gif cho biết: “Chính xác.” Với ngôi sao thường xuyên được chú ý nhờ sự nghiệp WWE, ai biết liệu anh ấy có thực sự thử sức mình với diễn xuất hay không?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *