Thịt bò của Joe Rogan và Bert Kreischer – Giải thích hoàn chỉnh về dòng thời gian

UFC


Diễn viên hài Bert Kreischer nói về việc anh ấy đối lập với Joe Rogan như thế nào. Kreischer đã xuất hiện trên podcast của Rogan nhiều lần và họ có vẻ như là bạn thân. Tuy nhiên, nhân tính của Kreischer đã lọt vào được Rogan.

Trong một podcast do YouTuber Jake Paul tổ chức, Kreischer đã chia sẻ về mối quan hệ mà anh ấy có với Rogan. Diễn viên hài, theo lời của mình, đã nói rất nhiều “chết tiệt”. Điều này thường khiến anh ấy gặp rắc rối trước những người như Rogan, những người coi trọng việc này.


Anh ấy nói, “Trời ạ, tôi đang nói bậy… Thỉnh thoảng Rogan sẽ đấm tôi như thể tôi đang nói chuyện hoang đường vậy”

Kreischer được hỏi, “Bạn nghĩ khi nào Rogan sẽ chiến đấu với bạn?” Diễn viên hài trả lời: “ồ ừm một triệu lần”


Kreischer tiếp tục kể về tất cả những điều anh ấy đã nói với Rogan và cách anh ấy thực hiện chúng một cách nghiêm túc. Trong một câu chuyện của mình, anh ấy tiết lộ cách anh ấy đã sao chép một trong những video của Rogan trong đó người dẫn chương trình JRE đang chạy cùng con chó của anh ấy. Trong một tiểu phẩm do Kreischer thực hiện, anh ta tuyên bố rằng anh ta đã chạy bốn dặm, nhiều hơn Rogan hai dặm. Bình luận viên UFC sau đó đã chạy 10 dặm và 20 dặm để đánh bại Kreischer.


Cặp đôi cũng không nói chuyện một lúc. Kreischer tuyên bố rằng đôi khi anh ta xâm nhập vào đầu Rogan. Vì điều này mà Rogan cũng phải rút khỏi ‘Sober Oct’ – điều mà các danh hài đã cùng nhau làm trong nhiều năm.

Rogan cũng đã đăng một ảnh chụp màn hình Kreischer từ chối ‘Tháng 10 tỉnh táo’ và sau đó đã nhận được phản ứng dữ dội vì nó. Tuy nhiên, để bào chữa cho mình, Kreischer cho biết anh đã cố gắng lên kế hoạch một tháng với Rogan trước nhưng anh không phản hồi.


Joe Rogan và Bert Kreischer đã là bạn hơn 15 năm

Kreischer đã xuất hiện trên JRE kể từ những ngày đầu của podcast. Ngày nay, podcast có hơn 2000 tập nhưng Kreischer là khách mời trên podcast trước khi nó đạt tới 100 tập.

Nhiều lần, Kreischer đã cởi mở về tình bạn của mình với Rogan. Câu chuyện anh thường kể là anh nghĩ Rogan là gay. Anh ấy đã nói về điều đó với diễn viên hài Andrew Schulz và cũng TUYỆT VỜI với Logan Paul.


video YouTube

Về sự BẤT NGỜ của Paul, Kreischer nói, “Khi Joe muốn làm bạn với tôi, tôi đã nói, ‘Chắc bạn là người đồng tính’. Giống như, tại sao bạn lại muốn làm bạn với một chàng trai khác? Điều đó không có ý nghĩa với tôi”. Ông nói thêm, “Tại sao cậu lại muốn đi chơi với anh ta? Và rồi Joe thậm chí còn chưa bao giờ thử hôn tôi.”


Kreischer cũng tiết lộ cách Rogan và Ari Shaffir liên hệ với anh ấy trong thời điểm khó khăn. Mặc dù Kreischer và Rogan có thể có mối quan hệ thân thiện nhưng thật khó để phá vỡ tình bạn bền chặt của họ. Trong một tập của JRE, năm năm trước, Rogan đã giải thích rằng anh tự hào như thế nào về tất cả bạn bè của mình bao gồm Tom Segura, Ari Shaffir, Bert Kreischer và Joey Diaz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *