Thỏa thuận PFL của Francis Ngannou có thể phá sản công ty, người hâm mộ chỉ trích hợp đồng mới của Ngannou

UFC

Francis Ngannou cuối cùng đã ký hợp đồng với một tổ chức MMA sau nhiều tháng làm đại lý tự do. Là người ký hợp đồng với PFL, Ngannou sẵn sàng trở thành một trong những võ sĩ được trả lương cao nhất của tổ chức. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng động thái này có thể gây ra thảm họa tài chính cho PFL.

Trước đó, Francis Ngannou đánh bại Cyril Gane tại UFC 270 vào tháng 1 năm ngoái. Sau một chấn thương và không còn nhiều thời gian để suy nghĩ, Ngannou nhận ra rằng anh sẽ không tiếp tục thi đấu ở UFC. Vì thế. anh ấy đã bỏ trống danh hiệu hạng nặng của mình và tham gia vào công ty tự do, điều mà lúc đầu, có vẻ như nó sẽ phản tác dụng.

Tuy nhiên, tròn một năm sau khi mẹ của Ngannou trêu chọc việc chuyển nhà, cuối cùng anh ấy đã làm cho nó chính thức. Nói chuyện với Ariel Helwani trong Giờ MMA, Francis đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về vấn đề tài chính đằng sau động thái này và những khó khăn của anh ấy. “Vì vậy, điều đó phụ thuộc vào việc liệu anh ấy (đối thủ của anh ấy) có đủ sức mạnh để đàm phán và yêu cầu nhiều hơn hay không”. Hơn nữa, Francis tiếp tục, “Anh ấy sẽ có ít nhất 2 triệu đô la và vâng, chúng tôi đảm bảo điều đó. Đối với tôi, tôi nhận được nhiều hơn thế một chút, hãy nói rằng.

Hầu hết, “Kẻ săn mồi” đã là một người ủng hộ lớn cho tiền lương của máy bay chiến đấu. Do đó, với hợp đồng PFL của mình, Francis sẽ có thể đảm bảo không chỉ cho bản thân mà còn cho đối thủ của anh ấy một mức lương lớn. Ngoài ra, Ngannou đã xoay sở để có được một chỗ ngồi trong bàn, cho phép anh ta đại diện cho lợi ích của các vận động viên khi ở trong ban cố vấn PFL. Mặc dù hợp đồng chỉ dành cho “khoảng 2 trận đấu”, nhưng Ngannou sẽ có thể tạo ra ảnh hưởng lâu hơn nữa.

Francis Ngannou ký với PFL- phản ứng của người hâm mộ!

Trước đây, nhiều người bao gồm David Feldman của BKFC cho rằng Ngannou đang yêu cầu số tiền ‘không thực tế’ mà không ai sẽ đồng ý với. Trái ngược với niềm tin của Feldman, PFL không chỉ đề nghị thỏa thuận với anh ta mà Francis còn tiết lộ rằng chưa bao giờ có bất kỳ cuộc thảo luận nào với hoặc về BKFC.

Mặc dù Francis đọc các chi tiết tốt hơn, ông đã được báo cáo như vậy được thiết lập để kiếm được khoảng 8 triệu đô la mỗi trò chơi. Chiến đấu trong “sư đoàn PPV đại chiến”, ví chiến đấu của anh ta sẽ được bao gồm số tiền được đảm bảo cùng với 50% doanh thu của PPV cho cuộc đấu tranh của mình. Trong khi có vẻ như cầu thủ người Cameroon đã đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời mình, thì vẫn có những người khác cảm thấy khác.

Thứ nhất, cả PFL và Ngannou đều không được biết đến với việc bán số lượng lớn PPV. Theo báo cáo, chiến thắng danh hiệu của Ngannou trước Stipe Miocic là một trong những PPV được đánh giá thấp nhất năm 2021 với 718.000 lượt mua. Do đó, nhiều người có quyền đặt câu hỏi về canh bạc của PFL đối với Ngannou. Với việc cựu võ sĩ hạng nặng của UFC sẽ không thi đấu cho đến năm 2024, điều đó có thể ảnh hưởng nhiều hơn đến cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn của chương trình khuyến mãi.

Hiện tại, Ngannou dự định sẽ có một trận đấu quyền anh vào cuối năm nay. Mặc dù nói về một kế hoạch đánh hai trận với Tyson Fury thất bại, Francis vẫn lạc quan rằng điều gì đó sẽ sớm thành hiện thực. Đồng thời, quyết định đầu tiên của anh ấy sau khi ký hợp đồng với PFL đã nhận được nhiều sự chú ý. Với việc Francis không được ưa chuộng trước bất kỳ đối thủ quyền anh tiềm năng nào của anh ấy, một trận thua có thể gây ra thảm họa cho hoạt động kinh doanh của PFL với anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *