Thời gian bắt đầu UFC 294 PPV ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và 4 quốc gia khác: Làm thế nào để phát trực tiếp trận tái đấu Makhachev vs Alexander Volkanovski?

UFC

UFC 294 vừa đi từ tốt đến tuyệt vời trong vài ngày qua nhờ những trận đấu vào phút cuối. Thẻ diễn ra vào cuối tuần này tại Etihad Arena ở Abu Dhabi và gây chú ý cho sự kiện với giới thượng lưu hiện tại. Alexander Volkanovski sẽ đối đầu với Islam Makhachev lần thứ hai khi UFC trở lại Abu Dhabi.

Trước Alexander Volkanovski, Islam Makhachev được cho là sẽ chiến đấu với Charles Oliveira để bảo vệ danh hiệu của mình. Tuy nhiên, do bị thương nặng ở mắt phải nên Do Bronxs đã phải rút lui vào phút chót. Bất chấp điều đó, võ sĩ người Úc đã thông báo trước 11 ngày để cứu lá bài và khiến nó trở nên thú vị hơn.


Ngoài sự kiện chính, việc mai mối phút chót cũng mang lại kết quả ngoạn mục cho các cao thủ. Võ sĩ UFC nổi tiếng Khamzat Chimaev được cho là sẽ đối đầu với Paulo Costa trong trận đấu loại bỏ danh hiệu. Tuy nhiên, Costa đã phải phẫu thuật khuỷu tay phải khiến anh phải rút lui.


Mặc dù Khamzat vs. Costa được người hâm mộ rất mong đợi, UFC đảm bảo sẽ tìm được đối tác cạnh tranh hơn nhiều cho Chimaev. Cựu vô địch hạng bán trung Kamaru Usman đã nhanh chóng xuất hiện để cứu vãn trận đấu và đối đầu với Bầy sói trên sân nhà. Ngoài ra, người chiến thắng trong trận đấu của họ cũng được đảm bảo một suất tranh đai trước nhà vô địch hạng trung Sean Strickland.

Với sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào cuối tuần này, các võ sĩ sẽ phải trao đổi lần cuối tại cuộc họp báo trước khi gặp nhau ở võ đài. Hãy cùng điểm qua chi tiết buổi họp báo và sự kiện PPV của UFC 294.


Họp báo UFC, PPV: Ngày và giờ

Buổi họp báo rất được mong đợi của UFC 294 với sự góp mặt của Islam Makhachev và Alexander Volkanovski đã diễn ra tại Etihad Arena hai ngày trước trận đấu ngày 19 tháng 10. Cuộc họp báo bắt đầu lúc 5 giờ chiều GST và miễn phí cho công chúng. Người hâm mộ trên toàn thế giới đã bỏ lỡ sự kiện này có thể xem trực tuyến trên các tài khoản mạng xã hội của UFC như Facebook, YouTube, TikTok và Twitch.

Khamzat Chimaev đấu với Kamaru Usman (Nguồn: Insider, MMA Fighting)

Trong khi đó, UFC 294 sẽ bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 21 tháng 10, lúc 6 giờ chiều GST tại Etihad Arena. Trận đấu chính dự kiến ​​bắt đầu vào khoảng 10 giờ tối GST, nhưng tùy theo thời gian của trận đấu mà thời gian có thể thay đổi một chút.


Để truy cập sự kiện chính, người hâm mộ sẽ cần mua PPV trên ESPN + với giá 79,99 đô la. Tuy nhiên, trước khi truy cập PPV, người ta phải có tư cách thành viên ESPN +, giá khởi điểm là 10,99 đô la mỗi tháng.

Họp báo UFC, PPV: Ngày và giờ (Mỹ, Canada)

Đối với người hâm mộ ở Hoa Kỳ, sự kiện họp báo trực tiếp sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 10, lúc 9 giờ sáng theo giờ EST. Hình thức tương tự cũng áp dụng cho những người hâm mộ Canada có thể xem buổi họp báo UFC 294 trên kênh YouTube của UFC.


Đối với PPV, cả người hâm mộ Mỹ và Canada sẽ có thể xem sự kiện trên ESPN + lúc 2 giờ chiều theo giờ ET bằng cách mua nó trên PPV với giá 79,99 đô la ở Mỹ và 79,99 đô la CAD ở Canada.

Họp báo UFC, PPV: Ngày giờ (Úc)

Đối với người hâm mộ ở Úc, cuộc họp báo của UFC 294 sẽ bắt đầu trên nền tảng phát trực tuyến Kayo vào thứ Sáu lúc 12:00 trưa AEST. Đối với những người hâm mộ Úc đã bỏ lỡ sự kiện trực tiếp, họ có thể xem nó trên các kênh mạng xã hội chính thức của UFC.


Hồi giáo Makhachev so với Alexander Volkanovski 2
Islam Makhachev đấu với Alexander Volkanovski 2 (Nguồn: UFC, MMA Fighting)

Trong khi đó, người hâm mộ Úc có thể xem UFC 294 trên các dịch vụ phát trực tuyến ESPN+ và Kayo Sports vào Chủ Nhật, ngày 22 tháng 10 với giá 59,99 USD. Sự kiện chính bắt đầu lúc 5 giờ sáng AEDT và thẻ sơ bộ bắt đầu lúc 1 giờ sáng AEDT.

Họp báo UFC, PPV: Ngày và giờ (Anh)

Tại Vương quốc Anh, sự kiện báo chí trước khi các võ sĩ bước vào Octagon bắt đầu vào ngày 19 tháng 10, lúc 2 giờ chiều BST. Sự kiện hiện có sẵn để phát trực tuyến trên UFC.com và kênh YouTube của nó dành cho những ai đã bỏ lỡ.


Người hâm mộ ở Vương quốc Anh sẽ có thể phát trực tiếp sự kiện trên kênh TNT Sports cũng như trang web. Thẻ sơ bộ bắt đầu lúc 3 giờ chiều BST và thẻ chính bắt đầu vào khoảng 7 giờ tối BST.

Họp báo UFC, PPV: Ngày và giờ (Ấn Độ)

Sự kiện bắt đầu lúc 6:30 chiều IST ở Ấn Độ và được phát trực tiếp trên trang web và kênh YouTube chính thức của UFC. Người hâm mộ Ấn Độ đã bỏ lỡ sự kiện có thể xem lại trên YouTube.


Đối với UFC 294, sự kiện chính bắt đầu vào ngày 21 tháng 10 lúc 11:30 tối IST và trận sơ bộ chính bắt đầu lúc 7:30 tối IST. Trận đấu sẽ được phát sóng trên Sony Sports Ten 1 và Sony Sports Ten 3. Bạn thấy ai sẽ chiến thắng trong sự kiện chính và sự kiện phụ? Hãy cho chúng tôi biết dự đoán của bạn trong phần bình luận bên dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *