Thời gian chiến thắng: Sự trỗi dậy của triều đại Lakers bị hủy bỏ – Liệu có ‘Thời gian chiến thắng’ mùa 3?

Bóng rổ NBA

HBO quyết định không gia hạn loạt phim truyền hình “Mùa chiến thắng: Sự trỗi dậy của triều đại Lakers” cho mùa thứ ba. Kết luận này được đưa ra do tỷ lệ khán giả đánh giá thấp hơn và sự chỉ trích mạnh mẽ từ các cá nhân liên quan đến “thời gian chiếu” Kỷ nguyên Lakers.

Quảng cáo

Chương trình khởi chiếu vào tháng 3 năm 2022, nhằm mục đích ghi lại hành trình quyến rũ của Lakers những năm 1980 và đi sâu vào cuộc sống cũng như sự nghiệp của những nhân vật như Magic Johnson và Kareem Abdul Jabbar. Bất chấp tiền đề, “Thời gian chiến thắng” đấu tranh để gây được tiếng vang với cả khán giả và giới phê bình.

Quảng cáo

Lấy cảm hứng từ cuốn sách nghiên cứu của Jeff Pearlman có tựa đề “Lịch chiếu: Phép thuật, Kareem, Riley và Triều đại Los Angeles Lakers những năm 1980.” Những lo ngại về tương lai của chương trình đã bị nghi ngờ vào tháng trước. Pearlman kêu gọi người hâm mộ trên X (trước đây là Twitter) ủng hộ loạt phim trong bối cảnh cuộc đình công ở Hollywood tạo ra sự bất ổn.

Pearlman khen ngợi dàn diễn viên và kêu gọi khán giả giúp đỡ đảm bảo tương lai “Thời gian chiến thắng.” Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực của họ, cuối cùng chương trình vẫn phải kết thúc sớm.

Quảng cáo

Cái kết của “Winning Time” bị chỉ trích và tranh cãi

Một trở ngại lớn mà chương trình phải đối mặt là sự không hài lòng của biểu tượng Lakers thực tế. Một điểm gây tranh cãi là việc khắc họa các tính cách trong bộ truyện, dẫn đến sự chỉ trích từ những cá nhân như Jerry West.

Luật sư của West cũng đã gửi một lá thư chỉ ra cáo buộc xuyên tạc của West là một nhân vật không ổn định, một quan điểm được chia sẻ bởi Abdul Jabbar và Jamaal Wilkes. Abdul Jabbar, khi bị chỉ trích, đề cập rằng loạt phim này không nắm bắt được ý nghĩa văn hóa trong kỷ nguyên vàng của Lakers.

Ngoài ra, nhịp độ dường như là một vấn đề với chương trình. Phải đến tập thứ năm của mùa đầu tiên, một trận đấu bóng rổ thực sự mới được mô tả, trong khi ở mùa thứ hai, vài năm lịch sử của đội đã được đẩy nhanh về phía trước.

Quảng cáo

Rõ ràng là nắm bắt được sự kỳ diệu “thời gian chiếu” Kỷ nguyên Lakers – kỷ nguyên tràn ngập những huyền thoại và cầu thủ bóng rổ vĩ đại – đưa ra một thách thức.

Mặc dù có dàn diễn viên bao gồm Quincy Isaiah và Solomon Hughes, loạt phim này không nắm bắt được bản chất và sức hấp dẫn của huyền thoại Lakers ngoài đời thực.

Quảng cáo

Magic Johnson, một huyền thoại vào thời điểm đó, đã lặp lại quan điểm này vào năm ngoái, nhấn mạnh tính chất độc đáo và không thể thay thế trong trải nghiệm của Lakers.

Thật không may, mặc dù có tiền đề và sự hỗ trợ tuyệt vời, “Thời gian chiến thắng” đã không duy trì được động lực cần thiết để khắc họa một trong những kỷ nguyên mang tính biểu tượng của bóng rổ. Bây giờ nó rời khỏi sân khấu, để lại câu chuyện về những gì có thể đã xảy ra.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *