Thời gian chiến thắng: Sự trỗi dậy của triều đại Lakers Danh sách diễn viên và diễn viên: Mọi điều bạn cần biết

Bóng rổ NBA

Time to Win: The Rise of the Lakers Dynasty mùa 2 dường như là một trong những câu chuyện thể thao hấp dẫn nhất trong ký ức gần đây. Sau khi trở thành bộ phim ăn khách ngay lập tức với nhiều khán giả trong mùa đầu tiên, người hâm mộ rất háo hức muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Phần 1 hầu như không bắt đầu với nỗ lực vô địch đầu tiên của đội bóng mang tính biểu tượng trong mùa giải NBA 1979-1980 và thời gian diễn ra Showtime kéo dài từ năm 1979 đến năm 1991, vì vậy có rất nhiều điều cần đề cập trong loạt phim.

Quảng cáo

“Winning Time: The Rise of the Lakers Dynasty” mùa 2 tiếp tục đi sâu vào đời sống nghề nghiệp và cá nhân của Los Angeles Lakers trong suốt những năm 1980. Mùa giải này tập trung vào những năm sau Vòng chung kết từ 1980 đến 1984, đỉnh điểm là trận tái đấu chuyên nghiệp đầu tiên giữa những tay vợt vĩ đại nhất thời đại, Magic Johnson và Larry Bird.

Quảng cáo

Phần 2 chứng kiến ​​sự trở lại của một trong những nghệ sĩ biểu diễn yêu thích của chúng ta, John C. Reilly, người sẽ đảm nhận vai Jerry Buss. Quincy Isaiah trở lại sàn đấu với tư cách là Magic Johnson huyền thoại. Jerry West do Jason Clarke thủ vai lại. Claire Rothman một lần nữa được thể hiện bởi Gaby Hoffmann. Hadley Robinson tiếp tục vào vai Jeanie Buss.

Thời điểm chiến thắng Sự trỗi dậy của triều đại Lakers (Credit-HBO)

Những gương mặt mới sẽ lấp đầy màn hình, tăng thêm chiều sâu cho cốt truyện hấp dẫn. Kurt Rambis được giới thiệu bởi Joel Allen. Byron Scott do Jay Davis trình bày. James Worthy do Quentin Shropshire thủ vai. Mitch Kupchak được đại diện bởi Matthew Barnes. Michael Cooper do Darryl Hill thủ vai.

John C. Reilly trở lại với vai Jerry Buss trong Winning Time: The Rise of the Lakers Dynasty

Trong phần hai, tỷ phú tự thân trở lại, sẵn sàng đối mặt với nhiều nguy hiểm hơn nếu điều đó đồng nghĩa với việc phá kỷ lục và làm nên lịch sử. Sau khi mua lại Lakers vào năm 1979, ông đóng vai trò là người châm ngòi cho Kỷ nguyên Showtime bùng nổ. John C. Reilly, người có phim ảnh đầy đủ các chương trình truyền hình và điện ảnh bao gồm “Chicago”, “Step Brothers” và “Check It Out with Dr. Steve Brule”, đóng vai một cựu nhà khoa học và doanh nhân.

Quảng cáo

Thật ngạc nhiên khi Reilly vào vai Jerry Buss, chủ sở hữu của Los Angeles Lakers. Phân đoạn của anh ấy trong chương trình đi sâu vào khoảng thời gian Showtime của Lakers một cách chi tiết. Nó tiết lộ những khó khăn và phức tạp mà nhóm phải đối mặt.

John C. Reilly trong vai Jerry Buss (Tín dụng HBO)
John C. Reilly trong vai Jerry Buss (Tín dụng HBO)

Nếu bạn muốn xem trực tiếp các tập mới, bạn có thể làm như vậy trên HBO. HBO có thể được thêm vào các dịch vụ truyền hình trực tiếp như Hulu với Live TV hoặc YouTube TV dành cho những người đã bỏ truyền hình cáp hoặc truyền hình vệ tinh truyền thống.

Adam McKay là nhà sản xuất điều hành của chương trình, dựa trên cuốn sách Showtime: Magic, Kareem, Riley và Los Angeles Lakers của Jeff Pearlman. Max Borenstein là người dẫn chương trình, nhà sản xuất điều hành, nhà văn và đồng sáng tạo của chương trình. Jim Hecht là đồng tác giả, điều hành sản xuất và đồng sáng tạo câu chuyện. Các nhà sản xuất điều hành bao gồm Jason Shuman, Scott Stephens và Rodney Barnes.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *