Thói quen cờ bạc “đáng xấu hổ” của Michael Jordan đã buộc Juanita Vanoy phải viết vài tấm séc trị giá 50.000 đô la cho Richard Esquinas

Bóng rổ NBA

Michael Jordan được nhiều người coi là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và chắc chắn đã tạo nên một cuộc cách mạng trong bóng rổ trên toàn thế giới. Kỹ năng và màn trình diễn của Jordan trên sân NBA cũng nổi tiếng và được ghi vào lịch sử. Tuy nhiên, bên ngoài sân đấu, nỗi ám ảnh cờ bạc của anh đã trở thành tiêu điểm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến anh mà còn kéo theo vợ cũ của anh, hiện là Juanita Vanoy.

Mặc dù Jordan từ chối giải quyết chứng nghiện cờ bạc đáng sợ của mình nhưng điều đó là hiển nhiên. Vanoy phải vào để giải quyết một số khoản nợ của mình. Anh ta đã phải viết vài tấm séc trị giá 50.000 đô la cho Richard Esquinas như được tiết lộ trong cuốn sách ‘Michael Jordan: The Life’.

Roland Lazenby trong cuốn sách nói về Jordan và Esquinas là bạn bè và đối tác kinh doanh trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ. Lazenby đã tuyên bố, “Tuy nhiên, những ngày của Esquinas với Jordan đã kết thúc. Họ sẽ tiếp tục tranh cãi về những trận thua khi chơi gôn, với nhiều ước tính khác nhau cho thấy Jordan đã trả từ 200.000 đến 300.000 đô la, một số trong số đó nằm trong loạt séc 50.000 đô la do Juanita Jordan viết”.

Chứng nghiện cờ bạc của Jordan bắt đầu ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh với Juanita Vanoy. Trên thực tế, anh sẵn sàng từ bỏ thói quen này để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình. Tuy nhiên mọi chuyện lại diễn ra khác và cả hai đã chia tay sau 17 năm chung sống. Cuộc ly hôn cấp cao của họ đã gây chú ý vì là cuộc ly hôn đắt giá nhất.

Michael Jordan xin lỗi Juanita Vanoy vì sự xấu hổ mà anh đã gây ra

Trong một cuộc phỏng vấn với Connie Chung, Jordan đã thẳng thắn nói về việc anh đã làm vợ mình xấu hổ vì thói cờ bạc của cô ấy như thế nào. Anh tiết lộ cách anh bù đắp điều này bằng cách đưa tiền cho cô để chi tiêu ở bất cứ đâu cô muốn. Jordan tuyên bố, “Cái gì mất đi tôi cũng đều đưa lại cho vợ. Dù tôi có kiểm tra thế nào đi nữa”.

Hơn nữa, anh ấy còn tiết lộ những gì anh ấy đã nói với Juanita Vanoy, “’Đây em yêu. Tôi xin lỗi vì sự bối rối, tôi xin lỗi vì đã khiến bạn mất nhiều tiền như vậy, hãy cầm lấy và làm những gì bạn phải làm với nó”. Tuy nhiên, các khoản nợ cờ bạc của anh ta bắt đầu chồng chất và Vanoy bị cáo buộc đã bắt gặp anh ta với sáu người phụ nữ khác nhau.

Tất cả những điều này có thể đã dẫn đến việc họ ly hôn vào năm 2006. Sau đó, Jordan tiếp tục kết hôn với người mẫu Yvette Prieto mà anh giữ bí mật với vợ cũ. Jordan và Prieto đã kết hôn được một thập kỷ và mọi việc dường như đang diễn ra tốt đẹp.

Hai người có với nhau hai cô con gái song sinh mà họ luôn tránh xa sự chú ý của công chúng. Ngoài ra, cuộc hôn nhân của họ cũng khá xa lạ với công chúng. Đến nay, vẫn chưa có tin tức nào về việc Prieto phải trả nợ cho Jordan như vợ cũ Juanita Vanoy đã làm.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *