Thông điệp khó hiểu của Cody Rhodes sau khi WWE RAW phát sóng thuyết phục người hâm mộ rằng Randy Orton sẽ quay trở lại WWE

WWE


WWE Survivor Series còn gần hai tuần nữa mới diễn ra và người hâm mộ không thể nghỉ ngơi. Tập gần đây của Monday Night RAW đã chứng kiến ​​những diễn biến tiếp theo trong cốt truyện dẫn đến Sự kiện trực tiếp cao cấp sắp tới. Một người đàn ông rời khỏi Vũ trụ WWE rất hào hứng với sự trở lại của mình là Randy Orton.

Phiên bản RAW gần đây đã kết thúc với Jey Uso và Cody Rhodes trên võ đài. Tuy nhiên, khi RAW được phát sóng, Cody đã nói: “Cảnh báo spoiler, Jey Uso và tôi cũng có bạn bè.” Về điều này, toàn bộ Capital One Arena ở Washington, DC, bắt đầu vang vọng tiếng hô vang của Randy Orton.


Với điều này đã được nói, khả năng Randy Orton trở lại WWE đã tăng theo cấp số nhân. Tại Survivor Series, Cody Rhodes và Jey Uso sẽ hợp tác với Seth Rollins và Sami Zayn để tham gia The Judgement Day. Những tuyên bố gần đây của Cody đã ám chỉ rằng sẽ có thêm những phiền nhiễu sẽ xảy ra vào giữa trận đấu.


Báo cáo mới nhất về sự trở lại WWE của Randy Orton

Randy Orton sẽ nghỉ thi đấu WWE vào năm 2022 sau khi dính chấn thương lưng. Tin tức về sự trở lại của anh đã được xác nhận bởi Sean Ross Sapp của Fightful Wrestling trong năm nay. Anh đã viết, “Fightful Select đã biết rằng WWE đã lên kế hoạch lấy lại Randy Orton bằng Survivor Series.”


Trở lại tháng 9 năm 2023, Orton được phát hiện tại Trung tâm Biểu diễn WWE, khiến người hâm mộ tin rằng anh đã sẵn sàng trở lại sàn đấu. Với đoạn giới thiệu của Cody, Thế giới WWE đã có thêm động lực để chứng kiến ​​sự trở lại đầy hào hứng của Orton.

Chấn thương lưng của Randy Orton buộc anh phải nghỉ thi đấu WWE dài hạn

WWE ‘Viper’ Randy Orton xuất hiện lần cuối vào phiên bản khuyến mãi tháng 5 năm 2022, nơi anh ta đã nhận một trận đánh dã man từ The Bloodline. Đây là lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy trong WWE cho đến nay. Sau chấn thương, anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật vào tháng 11 năm 2022.


Vợ anh, Kim Orton, đã chia sẻ thông tin cập nhật về sự thành công của ca phẫu thuật của anh thông qua một bài đăng trên Instagram. Dù không có phong độ tốt nhất nhưng những người ủng hộ Orton ngay lập tức nhận thấy sự thay đổi lớn về sức khỏe của anh.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Kim Orton (@kim.orton01)


Mặc dù không có sự trở lại nào được tiết lộ vào thời điểm đó nhưng giờ anh ấy đã sẵn sàng trở lại sàn đấu. Một bức ảnh khác xuất hiện trên mạng, khoe vóc dáng săn chắc của cô. Rõ ràng là The Viper đang ở trạng thái tốt nhất. Với nhiều tháng luyện tập, huyền thoại WWE có thể trở lại ngoạn mục và khiến người hâm mộ nghe thấy tiếng nói của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *