Thống kê Astrid Wett so với Alexia Grace: Sự khác biệt về Tuổi, Chiều cao, Cân nặng, Kỷ lục và Tầm với giữa hai võ sĩ

Quyền Anh

Ngôi sao truyền thông xã hội Astrid Wett và Alexia Grace cuối cùng đã quyết định chấm dứt tình địch bằng một trận đấu quyền anh. Wett bắt đầu chương trình khuyến mãi của riêng mình có tên là Wett Promotions và trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 7 dưới biểu ngữ này. Được biết, trận đấu sẽ được tổ chức tại London và được phát trực tiếp trên YouTube.

Sự cạnh tranh giữa hai ngôi sao OnlyFans đã diễn ra trong nhiều tháng nay. Mọi chuyện bắt đầu khi cặp đấu người Anh đụng độ quyết liệt trong buổi họp báo KSI vs Joe Fournier.

Mới đây, Wett, người đang giữ đai tại giải KSI Misfits Boxing đã bày tỏ sự tức giận của mình trên mạng xã hội vì không thể sắp xếp một trận đấu cho anh ta.

“Thật là tồi tệ và đáng thất vọng. Tôi cũng có một trận đấu mà người hâm mộ muốn xem với Alexia còn bạn thì không. Tôi cũng đã đề nghị chiến đấu miễn phí, tuyệt đối, tôi sẽ bắt đầu quảng cáo của riêng mình và tự làm điều đó vì tôi không thể được yêu cầu.– Wett nói.

Vào thứ Hai, anh ấy đã lên Twitter để đe dọa KSI bắt đầu quảng cáo cho riêng mình và chỉ vài ngày sau, anh ấy có công ty riêng.

Astrid Wett đã công bố cuộc chiến giữa Alexia Grace trên trang Instagram của cô ấy và viết:

“Nó đã xảy ra… Để được phát trực tiếp MIỄN PHÍ, bạn đã yêu cầu cuộc chiến này và bạn đã nhận được nó, tôi rất nóng lòng chờ KO. Wett khuyến mãi hãy làm điều này.

“Thông tin thêm sẽ đến trong tuần này”- đã thêm Ướt

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Astrid Wett (@wettastrid)

Bây giờ, cuộc chiến giữa hai nhân vật internet đã được xác nhận, chúng ta hãy đi sâu vào số liệu thống kê, chiều cao, cân nặng của họ, v.v.

Astrid Wett vs Alexia Grace: sự khác biệt về chiều cao, cân nặng và tầm với

Trong hai người, Astrid Wett là người có kinh nghiệm thi đấu và thậm chí còn có cả danh hiệu quyền anh. Anh ấy chắc chắn sẽ chiếm thế thượng phong trong trận đấu này. Anh ta cao 5 feet 2 inch và nặng khoảng 120 lbs (55 Kg). Theo Tapology, cầu thủ 22 tuổi này có chiều cao khoảng 64 inch.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Astrid Wett (@wettastrid)

Vì đây sẽ là trận đấu quyền anh đầu tiên của Alexia Grace nên không có nhiều dữ liệu về chỉ số ảnh hưởng. Tuy nhiên, không có nhiều khác biệt về cả chiều cao và cân nặng của Anh.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Alexia Grace (@itsalexiagrace)

Sẽ rất thú vị để xem ngôi sao nào của OnlyFans trở thành người nắm giữ danh hiệu đầu tiên của Chương trình khuyến mãi Wett mới ra mắt. Như đã đề cập trước đó, để xem trực tiếp trận đấu, người xem có thể truy cập YouTube vào ngày 29 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *