Thống kê của LaMelo Ball Giải VĐQG Úc: LaMelo chơi cho đội nào ở NBL?

Bóng rổ NBA

Bóng LaMelo, hay được gọi là “Melo,” khác biệt vì nhiều lý do. Các Charlotte Hornets Người bảo vệ điểm mang số 2 trên áo thi đấu là cái tên khá hay đối với một tân binh được chọn đứng thứ ba chung cuộc ở vòng đầu tiên. Được với anh ấy NBA-chơi anh chị em lonzo và Liangelo, Ball ban đầu được công chúng biết đến trong sự nghiệp bóng rổ ở trường trung học tại trường trung học Chino Hills. Lakers đã chọn Lonzo trước Melo vài năm.

Quảng cáo

Hiện tại, NBA có một số cầu thủ triển vọng nhất, trong đó có anh em nhà Ball. LaMelo đã làm nên lịch sử khi trở thành cầu thủ trẻ nhất từng ghi được 92 điểm trong một trận đấu ở trường trung học. Anh ấy đã đạt được thành tích đó trong năm thứ hai tại Chino Hills, thu hút sự chú ý của cả nước từ những người hâm mộ bóng rổ và tuyển trạch viên.

Quảng cáo

Ball là một cầu thủ năm sao có triển vọng đã cam kết theo học UCLA, nhưng do vấn đề về khả năng đủ điều kiện, anh ấy quyết định ngừng chơi bóng rổ ở trường đại học. Thay vào đó, anh quyết định chơi cho Illawarra Hawks của Liên đoàn bóng rổ quốc gia (NBL) ở Úc vào năm 2019. Ở đó, sự thăng tiến của anh thật ngoạn mục. Các tuyển trạch viên trước đây đã chế nhạo Ball, cho rằng anh ta là người được chọn ở vòng hai, người có thể không lọt vào NBA. Nhưng vì những thành tích của anh ấy, Hornets đã chọn anh ấy ở vị trí thứ ba chung cuộc trong bản dự thảo năm 2020.

LaMelo Ball đã chơi một mùa giải cho Illawarra Hawks của Liên đoàn bóng rổ quốc gia

Ở tuổi 18, LaMelo Ball có trận ra mắt NBL với Illawarra Hawks. Trong trận mở màn, anh ghi được 19 điểm. Ball đã giành được danh hiệu Tân binh của năm trong mùa giải đầu tiên ở NBL ở tuổi 18 sau khi ghi trung bình 17 điểm, 7 rebound và 7 kiến ​​​​tạo. Anh ấy được coi là cầu thủ 18 tuổi xuất sắc nhất ngoài Andrew Gaze từng chơi ở NBL.

Ball đã có triple-double vào tháng 11 năm 2019 (32 điểm, 11 rebound và 13 kiến ​​tạo), đồng thời anh cũng giúp Illawarra Hawks đánh bại Cairns Taipans trong hiệp phụ. Melo đã thực hiện cú ba điểm quan trọng trong những giây phút cuối cùng của thời gian thi đấu.

Quảng cáo

Cuối tuần sau, trong trận thua 91-79 trước New Zealand Breakers, LaMelo Ball ghi cú triple-double thứ hai liên tiếp. Anh ấy đã làm nên lịch sử với tư cách là cầu thủ NBL trẻ nhất làm được điều đó. Ball ghi được 25 điểm, giành được 12 rebound và thực hiện 10 pha kiến ​​​​tạo cho Illawarra Hawks. Màn trình diễn này đã khiến anh trở thành cầu thủ đầu tiên lập được cú triple-double liên tiếp trong kỷ nguyên 40 phút và là cầu thủ đầu tiên làm được điều này liên tiếp kể từ năm 2005.

LaMelo đã được Charlotte Hornets chọn làm lựa chọn tổng thể thứ ba trong dự thảo NBA 2020 sau khi tổ chức NBA chú ý đến màn trình diễn của anh ấy tại Australia. Mùa giải đầu tiên của LaMelo tại NBA không có gì đáng ngạc nhiên. Anh được bầu chọn là Tân binh NBA của năm và ghi trung bình 15,7 điểm, 5,9 rebounds và 6,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *