Thống kê Tyson Fury so với Francis Ngannou: Tuổi, Chiều cao, Cân nặng, Kỷ lục và Tầm với Sự khác biệt giữa Hai Người khổng lồ

Quyền Anh

Sau nhiều đồn đoán và nhiều giả thuyết của người hâm mộ, cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou sẽ đối đầu với huyền thoại quyền anh Tyson Fury trong một trận đấu quyền anh vào ngày 28 tháng 10 tại Riyadh, Ả Rập Saudi.

Đã có một cuộc tranh cãi lâu dài trên mạng xã hội giữa hai gã khổng lồ của môn thể thao đối kháng này và cuối cùng cuộc chiến giữa họ đã đi đến hồi kết. Ngannou quan tâm đến quyền anh Fury đến mức anh ấy đã từ bỏ hợp đồng UFC của mình vì Dana White không hài lòng với việc Ngannou mày mò các trận đấu quyền anh khi ký hợp đồng với công ty.

Tuy nhiên, giờ đây khi trận đấu đã được xác nhận, hãy cùng xem xét sự khác biệt giữa hai võ sĩ để hiểu rõ hơn về điểm yếu và điểm mạnh của họ, ít nhất là trên giấy tờ.

Tyson Fury so với Francis Ngannou: Chênh lệch chiều cao và cân nặng

Fury cao hơn trong hai người vì anh ấy cao 6,9 feet và nặng 277 lbs. Mặt khác, Francis đứng ở vị trí 6’4. Trong những ngày chiến đấu ở UFC, Ngannou chủ yếu chiến đấu ở hạng cân 265 lbs.

Không có nhiều khác biệt về tầm với vì Fury có tầm với mạnh mẽ là 85 inch và Francis Ngannou cũng gần tương đương với nó với 83 inch.

giận dữ, 34, đã chiến đấu 34 lần và vẫn bất bại trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Trận hòa duy nhất của anh ấy là trước Deontay Wilder vào năm 2018. Thành tích quyền anh của anh ấy là 33-0-1. (Qua Tệp TV)

Predator là võ sĩ nguy hiểm nhất khi rời UFC. Thành tích 17-3 của anh ấy tại UFC không có gì ấn tượng. Người đàn ông 36 tuổi này hiện đang ký hợp đồng với PFL.

Tyson Fury vs Francis Ngannou Net Worth So sánh

Cả hai gã khổng lồ hạng nặng đều chiến đấu trong nhiều hình thức thể thao chiến đấu và mức lương của họ rất khác nhau. Ví dụ, khi Ngannou đấu với Ciryl Gane để bảo vệ đai hạng nặng UFC, anh đã mang về nhà 600.000 USD. Mặt khác, Tyson Fury đã đánh trận cuối cùng với Deontay Wilder với tổng số tiền là 30 triệu đô la. Vì vậy, rõ ràng, người ta sẽ hiểu tại sao Ngannou lại sẵn sàng đối đầu với Fury.

Theo Forbes, nhà vô địch quyền anh hạng nặng hai lần Tyson Fury có giá trị tài sản ròng ước tính là 62 triệu USD.

Francis Ngannou và Tyson Fury (Tín dụng: Twitter)

Mặt khác, Francis Ngannou có tài sản ròng trị giá khoảng 7 triệu đô la. Chắc chắn cuộc chiến sẽ giúp Ngannou rất nhiều để có thêm vài triệu vào số tiền trên.

Không dễ để dự đoán người chiến thắng trong cuộc chiến giữa hai nhà vô địch nhưng người ta có thể lập luận rằng vì đây là một trận đấu quyền anh nên Tyson Fury sẽ chiếm thế thượng phong trong trận đấu này.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng dù kết quả có ra sao, người hâm mộ sẽ có một buổi xem tuyệt vời vào ngày 28 tháng 10 khi hai huyền thoại của game đối kháng thời hiện đại sẽ đấu với nhau trên võ đài quyền anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *