Thống kê và dự đoán của Dmitry Bivol vs. Lyndon Arthur – Tuổi, Cân nặng, Chiều cao, Tầm với, Tư thế, Kỷ lục và Giá trị ròng

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Nhà vô địch hạng nhẹ WBA bất bại, Dmitry Bivol, sẽ đối đầu với nhà vô địch hạng nhẹ IBO, Lyndon Arthur.
  • Arthur đã giành được đai IBO Light Heavyweight còn trống qua KO ở hiệp thứ 10, đây là chiến thắng thứ hai trong năm của anh.
  • Bivol đã đấu với một số võ sĩ ưu tú với thành tích quyền anh chuyên nghiệp là 21 trận thắng không thua.

Sự kiện quyền anh sắp tới tại Arena Kingdom, Riyadh, quy tụ nhiều trận đấu đỉnh cao. Một trong những trận đấu được mong đợi là nhà vô địch hạng nhẹ WBA bất bại, Dmitry Bivol, đấu với nhà vô địch hạng nhẹ IBO, Lyndon Arthur. Cả hai danh hiệu của họ đều sẽ có hiệu lực trong trận chiến kéo dài 12 hiệp này. Sự kiện diễn ra vào ngày 23 tháng 12 năm 2023, với thẻ chính được lên lịch vào 7:45 tối theo giờ ET.

Tiền đặt cược rất cao, vì cả hai võ sĩ đều mong muốn kết thúc năm thi đấu đỉnh cao của mình. Đây sẽ là trận đấu duy nhất của Bivol trong năm nay và là lần cuối cùng anh đối đầu với Gilberto Ramírez tại Etihad Arena ở Abu Dhabi, UAE. Giành chức vô địch hạng nhẹ WBA (Super) lần thứ năm một cách quyết định. Anh ấy đã không nhận được một trận đấu nào được lên lịch vào năm 2023, ngay cả sau khi trở thành “Võ sĩ của năm” của The Ring vào năm 2022.

Đối thủ của anh là võ sĩ người Anh từng đấu với Brian Suarez lần cuối tại khách sạn Bolton Whites, Bolton. Arthur đã giành được đai IBO Light Heavyweight còn trống qua KO ở hiệp thứ 10, đây là chiến thắng thứ hai trong năm của anh. Sau tin đồn Artur Beterbiev và Canelo Alvarez, võ sĩ người Nga cuối cùng cũng được lên kế hoạch đối đầu với Lyndon trong “Day of Reckoning”.

Thống kê của Dmitry Bivol vs. Lyndon Arthur

Số liệu thống kê Dmitry Bivol Lyndon Arthur
Tuổi 33 32
Thắng 21 23
Sự mất mát 0 1
Chiều cao 6 feet 0 inch 6 feet 2 inch
Phần Nhẹ-nặng Nhẹ-nặng
đạt được 72 inch 74 trong
Trọng lượng cơ thể 170 lbs. 175 lbs
Giá trị ròng 10 triệu USD 5 triệu USD

Dmitry Bivol vs Lyndon Arthur: Chiến đấu với phân số và dự đoán

Dmitry Bivol, với chiến thắng ấn tượng trước một trong những võ sĩ nổi tiếng nhất Canelo Alvarez tại T-Mobile Arena ở Mỹ trong thời kỳ đỉnh cao, sẽ là sự lựa chọn hiển nhiên cho tất cả người hâm mộ và chuyên gia quyền anh. Ngoài ra, việc bảo vệ cả đai hạng nhẹ WBA (Super) và danh hiệu hạng nhẹ WBA 5 lần đã mang lại cho anh ấy kinh nghiệm và sự hiện diện trên đấu trường lớn.

Bivol đã đấu với một số võ sĩ ưu tú với thành tích quyền anh chuyên nghiệp là 21 trận thắng không thua. Trong số này, 11 trận thắng của anh là bằng loại trực tiếp và 10 trận thắng quyết định. Arthur có thành tích thi đấu chuyên nghiệp là 23 trận thắng và 1 trận thua. Trong số 16 người đó đến bằng loại trực tiếp và 4 người bằng quyết định với một trận thắng DQ, trận thua duy nhất của anh ấy là KO trước Anthony Yarde.

Cả hai võ sĩ sẽ chiến đấu theo tư thế Chính thống, trong đó Arthur có lợi thế hơn 2 inch về chiều cao và tầm với. Nếu võ sĩ người Anh có thể giữ khoảng cách và chiến đấu cân bằng, anh ta có thể gây ra mối đe dọa cho nhà vô địch Nga. Trừ khi điều đó đóng vai trò quan trọng trong trận đấu, người hâm mộ có thể mong đợi Dmitry sẽ đánh bại Arthur bằng số lượng cú đấm của anh ta.

Dự đoán – Dmitry Bivol đánh bại Lyndon Arthur bằng quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *