Thống kê và dự đoán Daniel Dubois vs. Jarrell Miller – Tuổi, Cân nặng, Chiều cao, Tầm với, Tư thế, Kỷ lục và Giá trị ròng

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Daniel Dubois sẽ đối đầu với Jarrell Miller ở hạng cân nặng.
  • Lần cuối cùng Jarrel Miller đấu với Lucas Browne là tại Agenda Arena, Dubai, UAE, giành chiến thắng nhờ kết thúc TKO ở hiệp thứ 6.
  • Daniel Dubois có thành tích thi đấu chuyên nghiệp với 19 trận thắng và 1 trận thua

Lá bài ‘Ngày tính toán’ tại Kingdom Arena, Ả Rập Saudi, vào ngày 23 tháng 12 chứng kiến ​​​​hai đối thủ nặng ký thống trị chiến đấu trong 12 hiệp. Cựu vô địch người Anh Daniel Dubois sẽ đối đầu với cựu binh bất bại Jarrell Miller trong trận đấu chính, đứng đầu là Anthony Joshua đấu với Otto Wallin. Thẻ chính dự kiến ​​​​bắt đầu lúc 7:45 tối theo giờ ET.

Daniel Dubois là võ sĩ chuyên nghiệp người Anh và là cựu vô địch hạng nặng WBA. Lần cuối cùng Dubois đấu với một trong những tên tuổi lớn nhất của môn quyền anh chuyên nghiệp hiện đại, Oleksandr Usyk, tại Stadion Wrocław, Ba Lan. Đó là trận tranh đai vô địch cho các đai hạng nặng WBA (Super), IBF, WBO, IBO và The Ring, mà Daniel đã thua ở hiệp thứ 9 KO.

Đối thủ của anh, Jarrell Miller, là một võ sĩ chuyên nghiệp và cựu võ sĩ người Mỹ. Lần cuối cùng Jarrel đấu với võ sĩ người Úc Lucas Browne tại Agenda Arena, Dubai, UAE, giành chiến thắng nhờ kết thúc TKO ở hiệp thứ 6. Anh ấy đang giữ kỷ lục 14 năm bất bại trong sự nghiệp. Miller được định thách đấu với Anthony Joshua để tranh các đai hạng nặng WBA (Super), IBF, WBO và IBO nhưng đã bị từ chối sau khi thất bại trong cuộc kiểm tra ma túy.

Số liệu thống kê của Daniel Dubois so với Jarrell Miller

Số liệu thống kê Daniel Dubois Jarrell Miller
Tuổi 26 35
Thắng 19 26
Sự mất mát 1 0
Chiều cao 6 feet 5 inch 6 feet 4 inch
Phần Hạng nặng Hạng nặng
đạt được 78 inch 78
Trọng lượng cơ thể 239 lbs. 333 lbs
Giá trị ròng 2 triệu USD 60 triệu USD

Daniel Dubois vs. Jarrell Miller: Chống lại sự cố và dự đoán

Daniel Dubois có thành tích quyền anh chuyên nghiệp là 19 trận thắng và 1 trận thua. Trong số 18 trận thắng này, cả hai trận thua đều bằng loại trực tiếp. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là một mất mát lớn cho danh hiệu của anh ấy trên sân khấu lớn. Daniel sẽ cố gắng xoay chuyển tình thế và giúp Miller kiếm tiền. Dù ở giai đoạn còn khá trẻ nhưng cựu vô địch Anh đã có đủ sức knock-out để tạo nên sự khó chịu.

Trong trận đấu đó, dựa trên phong cách chiến đấu và kinh nghiệm, Jarrell Miller sẽ là người được yêu thích nhất. Với chuỗi 26 trận toàn thắng, trong đó có 22 trận hạ gục, anh chắc chắn sẽ trở thành Hall of Famer của trò chơi. Ngoài ra, với bốn trận đấu cuối cùng của anh ấy đều kết thúc bằng KO hoặc TKO, có thể nói rằng ‘Big Baby’ không hề bất bại chút nào. Người hâm mộ rất háo hức được nhìn thấy anh ấy trở lại võ đài và có thể có cơ hội giành được danh hiệu ứng cử viên vô địch.

Một cuộc chiến có nhiều khả năng kết thúc bằng KO hoặc TKO hơn là đi được khoảng cách. Vì cả hai võ sĩ đều phụ thuộc nhiều vào sức mạnh hạ gục của mình nên điều quan trọng là duy trì khoảng cách và độ chính xác. Jarrel tham gia trận đấu lâu hơn và chiến đấu với những đối thủ ưu tú mang lại cho anh ta lợi thế để kiểm tra những đối thủ trẻ hơn của mình.

Cả hai võ sĩ đều có lập trường chính thống, mặc dù Miller có lợi thế hơn đối thủ 20 lbs. Người hâm mộ có thể mong đợi những trận đấu đỉnh cao và sự cạnh tranh khốc liệt, khi Jarrell Miller giành chiến thắng.

Dự đoán – Jarrell Miller đánh bại Daniel Dubois bằng KO/TKO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *