“Thực ra đã thuê sai đô vật một chân” – Vince McMahon tham gia vào một vụ lộn xộn ở hậu trường khiến WWE gần như phải trả rất nhiều tiền

WWE

Chủ tịch điều hành WWE Vince McMahon được cho là nhân vật có ảnh hưởng nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp. Ông McMahon đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của công ty trong những năm qua và ông ấy vẫn đang làm hết sức mình.

Vince đã tham gia với công ty ở hầu hết mọi khả năng có thể. Anh ấy đã tổ chức các trận đấu với các huyền thoại WWE và cũng từng là trọng tài trong nhiều dịp khác nhau. Mặc dù Vince đã tham gia vào các vai trò khác nhau nhưng anh ấy chủ yếu được nhớ đến với những phân đoạn thể hiện kỹ năng cầm mic của mình.

Vince McMahon và John Laurinaitis (Tín dụng: Vanity Fair và Cageside Seats)

Một phân khúc cổ điển như vậy gần đây đã lan truyền trên internet. Trong một phân đoạn cũng có sự tham gia của John Laurinaitis, Vince đã đề cập đến vụ lộn xộn lớn ở hậu trường gần như khiến WWE phải trả giá đắt.

Trong một phân đoạn từ tập RAW tháng 6 năm 2012, Vince McMahon đã đối mặt với Tổng giám đốc RAW John Laurinaitis và nói, “Bạn là một doanh nhân khôn ngoan, người thực sự thuê một đô vật với chân sai.”

Những lời của Vince thực sự đề cập đến một sự cố từ năm 2003, khi WWE muốn thuê một đô vật tên là Zach Gowan. Gowan là một đô vật chỉ có một chân do mắc bệnh ung thư từ nhỏ. Laurinaitis là giám đốc quan hệ tài năng vào thời điểm đó, và ông đã vô tình gửi hợp đồng của Zach cho một đô vật một chân khác, Steve Chamberlain. Sai lầm sau đó đã được sửa chữa; tuy nhiên, Vince không ngần ngại nhắc John về điều đó.

Mối quan hệ của Vince McMahon với John Laurinaitis thế nào?

John Laurinaitis đã có một số vai trò quan trọng trong suốt sự nghiệp WWE của anh ấy và thậm chí còn được thăng chức làm Trưởng phòng Quan hệ Tài năng vào năm 2021. Tuy nhiên, ngay cả sau khi có một vai trò quan trọng trong công ty, cựu chiến binh WWE Jim Ross vẫn tuyên bố rằng mối quan hệ của Vince McMahon với John Laurinaitis không phải là khỏe mạnh.

Cựu bình luận viên WWE, người từng là giọng ca lâu năm của Monday Night Raw, đã tiết lộ điều này qua podcast của anh ấy, Grilling JR. Anh ấy nói rằng Vince không tin tưởng Laurinaitis nhiều như anh ấy tin tưởng anh ấy.

Ross nói, “Tôi đã đưa ra quyết định mà không có Vince [formal approval]. Tôi không cần phải lâm vào hoàn cảnh phải thông qua mọi thứ thông qua ông già. Anh ấy đã tin tưởng tôi. Tôi không biết rằng Vince đã từng thực sự tin tưởng Laurinaitis.”

John Laurinaitis và Vince McMahon
John Laurinaitis và Vince McMahon (Tín dụng: Title Wrestling và Sky Sport)

Vince McMahon từ chức Chủ tịch WWE vào năm 2022 và điều này cũng dẫn đến sự ra đi của John Laurinaitis. Mặc dù Vince đã trở lại công ty vào đầu năm nay, nhưng vẫn còn phải xem liệu John Laurinaitis có trở lại WWE hay không. Bạn nghĩ gì về sự trở lại của Laurinaitis?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *