“Thực ra tôi đã không nói với anh ấy” – Nhiều năm trước cuộc ly hôn tốn kém, Michael Jordan che giấu cơn nghiện nặng của mình với Juanita Vanoy vì xấu hổ

Bóng rổ NBA

Câu chuyện về Michael Jordan và các vấn đề cờ bạc tràn lan của anh ấy đã trở thành tâm điểm của NBA và người hâm mộ. Ít nhất là trong những năm đội Chicago Bulls huyền thoại thi đấu tại giải đấu. Như chúng ta đã biết, Jordan là nhà vô địch NBA 6 lần và được nhiều người coi là GOAT của bóng rổ, cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử giải đấu.

Mặc dù không thể phủ nhận rằng một số khía cạnh trong trò chơi của anh ấy gần như hoàn hảo, nhưng điều đó không có nghĩa là MJ hoàn hảo và không có khuyết điểm của riêng mình. Jordan kết hôn với một phụ nữ tên Yvette Prieto vào năm 2013 nhưng trước đó đã kết hôn một lần với Juanita Vanoy.

Jordan từng đồng ý tham gia cuộc phỏng vấn với phóng viên tên Connie Chung. Trong đó, anh ấy thảo luận chi tiết về vấn đề cờ bạc của mình và nó ảnh hưởng như thế nào đến cuộc hôn nhân của anh ấy với Juanita. Mặc dù đã rất nhiều thời gian trôi qua kể từ đó, hãy xem anh ấy nói gì về vấn đề này và tác động của nó.

Có phải cờ bạc khiến Michael Jordan phải trả giá bằng cuộc hôn nhân với Juanita Vanoy?

Mặc dù chúng tôi không có cách nào để biết chắc chắn các biến số chính xác cuối cùng đã kết thúc cuộc hôn nhân của họ, nhưng đã có thông tin rộng rãi rằng các vấn đề về cờ bạc và cam kết của Michael Jordan là nguyên nhân. Bỏ qua các cáo buộc về sự không chung thủy, cờ bạc của Jordan đã được nhiều người biết đến và thậm chí còn bị liên đoàn điều tra. Tuy nhiên, anh ta chưa bao giờ coi mình là một người nghiện và vì không có hành vi thoái hóa nào được biết đến, anh ta được phép tiếp tục làm như vậy mà không bị hạn chế.

Trong khi giải đấu và người hâm mộ của nó có thể không có vấn đề gì với việc đánh bạc của Michael Jordan, thì đó có thể không phải là trường hợp của Juanita, người có 3 người con với huyền thoại Bulls. Trong cuộc phỏng vấn với Chung, Michael giải thích vấn đề cờ bạc ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của anh ấy như thế nào.

Để củng cố lập luận của mình, bất cứ thứ gì tôi mất…tôi luôn trả lại cho vợ mình nên bất cứ séc nào tôi kiếm được, tôi xin lỗi vì sự bối rối khi mất số tiền này. Đây là lấy. Làm những gì bạn phải làm với nó…Tôi không phải làm.”

Sau đó, Chung hỏi anh ta có phải anh ta chỉ trả lại tiền vì cảm thấy tội lỗi hay không, “Tôi cảm thấy tội lỗi vì tôi đã làm điều đó và không nói với anh ấy rằng tôi đã mất anh ấy. Đó là nguồn gốc của cảm giác tội lỗi… Tôi thực sự xấu hổ khi nói với bất kỳ ai vì tôi đã thua cuộc.”

Cuộc hôn nhân của Jordan cuối cùng kết thúc bằng ly hôn và cuối cùng anh ta phải trả một khoản tiền dàn xếp cắt cổ 168 triệu đô la. Đây được coi là vụ ly hôn tốn kém nhất trong làng giải trí vào thời điểm đó. Nếu tật cờ bạc của anh không dẫn đến trục trặc trong hôn nhân, có lẽ huyền thoại Bulls sẽ còn giàu có hơn như ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *