“Thực sự gây sốc” – Joe Rogan, Justin Gaethje và những người khác phản ứng khi Islam Makhachev hạ gục Alexander Volkanovski bằng cú đá đầu tại UFC 294

UFC

Sự kiện chính của UFC 294 đã có một cái kết gây sốc đến mức không ai có thể tin được. Trong trận đấu cuối cùng của đêm, Islam Makhachev đã đánh bại Alexander Volkanovski bằng cú đá đầu để giữ đai vô địch hạng nhẹ. Đây là lần đầu tiên Volkanovski bị chặn đứng ở UFC. Joe Rogan đã có phản ứng đáng ngạc nhiên khi kết thúc cuộc chiến này.

Những người thông báo của UFC đã theo dõi UFC 294 cùng với Brendan Schaub, Eddie Bravo và Bryan Callen. Một lần Islam thực hiện cú đá vào đầu KO Joe Rogan phát điên khi nói, “Ôi Chúa ơi, anh ta đã đá cô. Wow, thật bất ngờ, ai đã thấy trước điều đó?”


Islam Makhachev đã củng cố triều đại của mình với tư cách là nhà vô địch hạng nhẹ bằng cách đánh bại Volk hai lần liên tiếp. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ diễn ra rất gần gũi và mang tính cạnh tranh nhưng lần này Islam đã khẳng định mình bằng cách kết liễu Volkanovski ở vòng đầu tiên.


Mặc dù Alexander Volkanovski đã thông báo trận đấu trước 12 ngày nhưng người hâm mộ vẫn mong đợi một trận đấu đầy tính cạnh tranh. Đúng như Joe Rogan đã nói, không ai trong cộng đồng MMA nhìn thấy nó. Islam bây giờ sẽ tìm cách đấu với Charles Oliviera hoặc Justin Gaethje để bảo vệ danh hiệu thứ ba của mình. Thay vào đó, Volk sẽ đối đầu với Ilia Topuria vào tháng 1 năm 2024.

Justin Gaethje và Henry Cejudo phản ứng với cú đá đầu của Islam Makhachev tại UFC 294

Justin Gaethje rất ấn tượng với màn trình diễn của Islam Makhachev. “Màn trình diễn tuyệt vời của Islam. Tôi có những ngọn núi để leo lên,”Gaethje nói. ‘The Highlight’ tin rằng anh ấy là người tiếp theo cho danh hiệu sau chiến thắng loại trực tiếp bằng cú đánh đầu trước Dustin Poirier.


Hơn nữa, Gaethje đã nói rõ ý định của mình bằng dòng tweet tiếp theo rằng: “Tôi là người kế tiếp“. Anh ấy hiện đang xếp thứ 2 ở hạng nhẹ và nếu Charles Oliveira phải nghỉ thi đấu một thời gian vì chấn thương thì anh ấy nên thách đấu với Islam.


‘Triple C’ Henry Cejudo cũng phản ứng rất nhanh trước màn trình diễn của Islam Makhachev tại UFC 294.Islam và Justin Gaethje đều có cú đá đầu KO giống nhau. Hãy xem họ chiến đấu tiếp theo”, cựu vô địch đôi cho biết. Cũng giống như Gaethje, Cejudo cũng tin rằng sự kiện chính tiếp theo là cuộc chiến giành danh hiệu.

Henry Cejudo đã tổ chức bữa tiệc xem trực tiếp UFC 294 cùng vợ. Anh ta nói rằng sự mất mát này có thể thay đổi Volkanovski và tư vấn cho Ilia Topuria về âm mưu của Volk.


Islam Makhachev cũng tỏ ra quan tâm đến việc đấu với Leon Edwards để giành danh hiệu vô địch kép. Bạn có nghĩ Islam Makhachev có thể đánh bại Leon Edwards? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *