Thương hiệu Golden State Warriors “Nhà nghỉ hưu” khi video trại huấn luyện của Draymond Green và Chris Paul lan truyền

Bóng rổ NBA

Mặc dù đội hình mới của Golden State Warriors vẫn chưa tham gia một trận đấu chính thức nào cùng nhau, nhưng các thành viên của cộng đồng bóng rổ đang phản đối quyết định mới nhất của nhượng quyền thương mại. Như nhiều người hâm mộ đã biết cho đến nay, GSW đã gây được tiếng vang lớn trong mùa giải này khi quyết định trao đổi Jordan Poole cho Washington Wizards và đổi lại đưa Chris Paul vào danh sách của họ.

Quảng cáo

Vì Poole là một ngôi sao mới nổi trong khi CP3 là một hậu vệ đã có tuổi ở giai đoạn cuối của sự nghiệp nên động thái này đã bị người hâm mộ NBA soi mói khá nhiều. Nhiều người trong số họ chỉ ra rằng Paul sẽ không thể đá chính cho GSW vì họ đã có Stephen Curry ở vị trí bảo vệ điểm.

Trong khi người ta có thể tranh luận rằng người hâm mộ quá nhanh chóng đánh giá đội bóng này, thì video mới nhất về Chris Paul tập luyện với Draymond Green chỉ dẫn đến nhiều lời chỉ trích hơn. Như đã nói, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn video lan truyền và tìm hiểu xem người hâm mộ cảm thấy thế nào về nó.

Quảng cáo

Người hâm mộ Golden State Warriors phản ứng với việc Draymond Green và Chris Paul tập luyện cùng nhau

Người hâm mộ NBA sẽ biết rằng mùa giải chính thức bắt đầu vào tháng 10. Do đó, người chơi có nhiều thời gian để làm việc trong trò chơi của mình hoặc làm quen với đội và đồng đội mới của họ. Đó là những gì Chris Paul đã làm trong mùa giải NBA này. Mặc dù trước đây anh coi GSW là đối thủ nhưng rõ ràng anh đã sẵn sàng hàn gắn hàng rào và giờ đây cùng nhau hợp tác như những người đồng đội để theo đuổi chức vô địch.

Một đoạn video ghi lại cảnh CP3 và Draymond Green thực hiện cú ném 3 điểm của họ đã sớm thu hút sự chú ý của người hâm mộ Warriors trên mạng xã hội. Mặc dù không có gì sai khi mài giũa và cải thiện lối chơi của họ trong mùa giải, nhưng người hâm mộ đã nhanh chóng chế nhạo bộ đôi này và thậm chí còn đi xa hơn khi gọi Warriors là nhà nghỉ hưu.

Quảng cáo

Một số người thậm chí còn cho rằng hai cầu thủ này không phải là những người bắn 3 điểm giỏi và chỉ nên tập trung vào việc chuyền bóng trong mùa giải tới. Có lẽ mọi người ghét Warriors và nhanh chóng đánh giá việc họ trao đổi CP3. Rốt cuộc, chúng ta vẫn chưa biết anh ấy trông như thế nào với GSW trong mùa giải tới. Hy vọng rằng Chris, Draymond và các Chiến binh còn lại có thể chứng minh rằng nhiều người nghi ngờ họ đã sai.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *