Thương hiệu Joe Rogan CM Punk “Không có tài năng” sau khi bỏ cuộc UFC lười biếng sau khi rời WWE

UFC

Sau khi rời WWE vào tháng 6 năm 2014, CM Punk quyết định thử sức với MMA. The Best in the World sau đó đã thông báo vào tháng 12 năm 2014 rằng anh ấy và UFC đã đạt được thỏa thuận về một hợp đồng nhiều trận đấu. Kết quả là, Punk đã được đặt trước Mickey Gall cho trận ra mắt UFC 203 của anh ấy.

CM Punk ngay lập tức được người hâm mộ yêu thích, vì anh ấy đã có tin tức sau khi rời WWE. Tuy nhiên, sự nghiệp MMA của nhà cựu vô địch WWE không diễn ra như mong đợi.

Giống như Brock Lesnar và Ken Shamrock, người hâm mộ kỳ vọng Punk sẽ thể hiện tốt trong lồng bát giác. Vũ trụ WWE tin rằng anh ấy là một cá nhân kiên định dựa trên thái độ không bao giờ bỏ cuộc của anh ấy mà họ đã thấy cho đến nay. Tuy nhiên, bất chấp mọi kỳ vọng, sự nghiệp UFC của CM Punk lại thất bại nặng nề.

Kết quả là bình luận viên UFC Joe Rogan đã không kìm chế được khi nói về Punk trong The Joe Rogan Experience’s 31st MMA Show. Anh ấy nói cựu siêu sao WWE là một người chăm chỉ nhưng thiếu ‘tài năng thể thao’. Người đàn ông 55 tuổi này cũng tuyên bố rằng Punk là một ngôi sao trong WWE chỉ vì nó được lên kịch bản.

“Anh ấy là một người rất tốt và chăm chỉ, nhưng anh ấy không có năng khiếu thể thao. Anh ấy là một người biểu diễn và khi anh ấy tham gia WWE, anh ấy được phép nói tôi là người đàn ông chết tiệt và giơ tay lên trời. Và họ đã viết nó, vì vậy anh ấy là chàng trai.” Rogan nói.

Kỷ lục UFC của CM Punk là gì?

Trong toàn bộ sự nghiệp UFC của mình, Punk đã thi đấu hai trận. Sau khi thông báo rằng anh ấy đã ký hợp đồng với công ty, anh ấy đã có trận ra mắt UFC chuyên nghiệp trước Mickey Gall.

Tại UFC 203, trận đấu đầu tiên của Punk trong lồng bát giác kết thúc ở vòng đầu tiên sau khi Gall hạ gục anh ta sau một khởi đầu rất vượt trội. Người đàn ông Chicago không thể tiếp đất mặc dù có nhiều cú đấm vào đối thủ của anh ta khi Gall tiếp đất thành công trong những giây đầu của trận đấu.

Sau màn ra mắt đầy ác mộng, Voice of the Voiceless đối đầu với Mike Jackson tại UFC 225: Whittaker vs. Romero 2 vào năm 2018. Trận đấu dẫn đến thua quyết định nhất trí cho Punk khi anh không thể thắng một hiệp nào.

Tuy nhiên, trận thua thứ hai của Punk sau đó đã bị hủy bỏ sau khi Mike Jackson có kết quả dương tính với tetrahydrocannabinol do sử dụng cần sa. Do đó, kỷ lục UFC tốt nhất thế giới là 0-1-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *